Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game quản lý bóng đá Top Eleven xác nhận phát hành chính thức ở VN bởi VNG

Game quản lý bóng đá Top Eleven xác nhận phát hành chính thức ở VN bởi VNG

Team XemGame | 15/02/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau gần 13 năm ra mắt, Top Eleven xác nhận đã được mua bản quyền phát hành bởi VNG và sẽ sớm tiến hành chuyển đổi cho người dùng VN.

Với fan hâm mộ bóng đá, thì những game quản lý bóng đá vĩ mô sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi người chơi được thử cảm giác huấn luyện và quản lý cả 1 đội bóng. 

Top Eleven là tựa game như thế khi mang đến quản lý bóng đá với lối chơi khác biệt với các game thể thao truyền thống. Sau khi ra mắt vào ngày 9 tháng 5, 2010 thì Top Eleven đã mang về hơn 100 triệu lượt tải về và trở thành một tượng đài trong dòng game quản lý và cũng thu hút một lượng không nhỏ người hâm mộ tại Việt Nam.

Được biết sau gần 13 năm ra mắt, thì mới đây Top Eleven xác nhận đã được mua bản quyền phát hành bởi VNG và sẽ sớm tiến hành công cuộc chuyển đổi sang ứng dụng mới cho người dùng Việt Nam.

Theo đó trong Top Eleven bạn sẽ không điều khiển từng vận động viên thi đấu trực tiếp trên sân mà sẽ đóng một vai trò mang tính vĩ mô hơn : một huấn luyện viên, một nhà quản lý chiến lược toàn diện cho mọi vấn đề từ chiến thuật, cơ sở hạ tầng, lương thưởng, chuyển nhượng.

Tất cả nhằm mục đích phát triển câu lạc bộ từ tất cả những khía cạnh khác nhau và trở thành người đứng đầu của thế giới bóng đá toàn diện. 

Mục tiêu chính của bạn là xây dựng đội hình và chiến thuật tham gia thi đấu hiệu quả, giúp đội bóng đánh bại đối thủ để đi đến đỉnh vinh quang.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pompom: The Great Space Rescue – tựa game platform đậm tính giải trí

Trong quá trình thi đấu tuy không được trực tiếp điều khiển cầu thủ nhưng bạn có thể thay đổi chiến thuật chỉ bằng một nút bấm hay cổ vũ tinh thần cầu thủ để họ thi đấu tốt hơn :

Với rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới như Barcelona, Man United, Juventus hay Real Madrid người chơi sẽ có cơ hội tham dự những giải đấu huyền thoại như Champions League và trở thành một phần lịch sử bóng đá thế giới.

Nhìn chung có thể thế Top Eleven VNG mang đến điểm thú vị không chỉ những pha bóng trên sân cỏ mà còn là ở những công việc không tên ngoài sân. Đó đúng là một cảm giác khó tả, khi người chơi sẽ hóa thân thành một nhà quản lý chiến lược thực thụ trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Tìm hiểu thêm về Top Eleven VNG tại : https://www.facebook.com/Top-Eleven-Be-a-Football-Manager-114248228249579

Tải game bản quốc tế : iOS/Android

Top Eleven VNG

Top Eleven VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Quản Lý

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày