Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pompom: The Great Space Rescue – tựa game platform đậm tính giải trí

Pompom: The Great Space Rescue – tựa game platform đậm tính giải trí

Team XemGame | 15/02/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pompom: The Great Space Rescue mang đến hệ thống hình ảnh nghệ thuật pixel quyến rũ, cũng như một câu chuyện đáng yêu không kém.

Pompom: The Great Space Rescue là tựa game hành động giải đố đáng yêu mới tạo ra một bước ngoặt mới cho thể loại này khi người chơi điều khiển một chú chuột hamster đầy dễ thương thay vì những nhân vật hoạt hình khác quen thucộ.

Người chơi sẽ giữ cho Pompom sống sót trong lúc tiếp tục thử thách mình với các màn chơi được thiết kế một cách công phu và vật phẩm tăng sức mạnh được đặt hoàn hảo xung quanh chú chuột này, kiểm tra phản xạ nhanh và hiệu quả của người chơi thông qua từng thử thách.

Có rất nhiều đồ vật khác nhau để nhặt và sử dụng giúp nhận phần thưởng hoặc đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên việc không thể đoán trước được và không thể thực hiện được các thao tác nếu như màn hình chưa tiến tới khu vực tiếp theo khiến tựa game càng thêm bất ngờ và lôi cuốn.

Các màn chơi sẽ có độ khó tăng dần, song song với các phần thưởng đáng giá. Giúp người chơi ngày càng thử thách bản thân mình hơn nữa cũng như mở khóa các mức chơi khó hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Grail Tale: Game thẻ bài ma thuật 3D cực đẹp sắp ra mắt game thủ Việt

Trò chơi mang đến hệ thống hình ảnh nghệ thuật pixel quyến rũ, cũng như một câu chuyện đáng yêu không kém, đẩy người chơi vào một nhiệm vụ hoành tráng để cứu cậu bé Hoshi của Pompom khỏi những tên gian ác nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Tải game tại đây: Android/Steam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày