Trang chủ » Thư viện game » Truy Kích PC
Tải game về máy
Truy Kích PC

Truy Kích PC

▪ Đánh giá: 9.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Truy Kích PC ✔️ (Truy Kich PC) được kỳ vọng là cú hợp tác lớn nhất giữa NPH VTC với ông lớn Wizard Games để mang đến một siêu phẩm bắn súng thế hệ mới.

   

  Truy Kích PC là bom tấn FPS đã tạo nên cơn sốt toàn cầu với cái tên quốc tế Battle Teams 2 vào năm ngoái. Hashtag và các từ khóa về tựa game này cũng phủ sóng tại khắp các diễn đàn hội game thủ FPS Việt nói riêng và cả thế giới nói chung.

   

  Theo lời quảng cáo tại trang web chính thức thì Truy Kích PC mang trong mình những ưu điểm như sau :

   

  Chân thực trong đồ họa : Sự chân thực được thể hiện tỉ mỉ qua từng bối cảnh, công trình, căn cứ điểm, hay thậm chí là ánh sáng thời tiết trong từng trận đấu cũng được biểu đạt rõ nét.

   

  Tính năng tùy biến vũ khí nhưng không ảnh hưởng đến cân bằng game : Tính năng Custom vũ khí trong game giúp thay đổi skin, nâng cấp súng Legend tuy nhiên không gây mất cân bằng trong trò chơi. Với độ súng, sáng tạo chính là vũ khí tối thượng của bạn.

   

  Các chế độ chiến đấu nhiều người chơi máu lửa : Vận dụng kỹ năng cá nhân cùng tinh thần đồng đội giữa 25 thành viên trong team nhằm tiêu diệt mục tiêu và ghi nhiều điểm số nhất có thể.

   

  Truy Kích phiên bản mới này sẽ sở hữu đồ họa đẹp mắt, vượt trội rất nhiều so với nền tảng webgame trước đây. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu những bom tấn FPS mới trên nền tảng PC thì sự xuất hiện của Truy Kích hứa hẹn sẽ tạo nên một sự cạnh tranh thú vị với Valorant và Đột Kích.

  thêm
  hình ảnh
  • Truy Kích PC | XEMGAME.COM
  • Truy Kích PC | XEMGAME.COM
  • Truy Kích PC | XEMGAME.COM

  Tải game Truy Kích PC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Truy Kích PC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

  + Tải game Truy Kích PC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

  + Download bản APK game Truy Kích PC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.


  Nhận giftcode game Truy Kích PC siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG