Trang chủ » Tin Game » Game Online » Truy Kích PC – siêu phẩm bắn súng đồ họa thế hệ mới chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Truy Kích PC – siêu phẩm bắn súng đồ họa thế hệ mới chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Team XemGame | 09/05/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Truy Kích PC được kỳ vọng là cú hợp tác lớn nhất giữa NPH VTC với ông lớn Wizard Games để mang đến một siêu phẩm bắn súng thế hệ mới.

Đối với các fan của dòng game FPS tại Việt Nam, cái tên Truy Kích có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ. Cụ thể, webgame này đã từng một thời làm mưa làm gió, thu hút một lượng lớn các game thủ chăm chỉ cày cuốc mỗi ngày. 

Sắp tới, thương hiệu đình đám này sẽ được hồi sinh dưới cái tên mới là Truy Kích PC, đây được đánh giá và kỳ vọng là cú hợp tác lớn nhất giữa NPH VTC với ông lớn Wizard Games.

Truy Kích PC là bom tấn FPS đã tạo nên cơn sốt toàn cầu với cái tên quốc tế Battle Teams 2 vào năm ngoái. Hashtag và các từ khóa về tựa game này cũng phủ sóng tại khắp các diễn đàn hội game thủ FPS Việt nói riêng và cả thế giới nói chung.

Theo lời quảng cáo tại trang web chính thức thì Truy Kích PC mang trong mình những ưu điểm như sau :

Chân thực trong đồ họa : Sự chân thực được thể hiện tỉ mỉ qua từng bối cảnh, công trình, căn cứ điểm, hay thậm chí là ánh sáng thời tiết trong từng trận đấu cũng được biểu đạt rõ nét.

Tính năng tùy biến vũ khí nhưng không ảnh hưởng đến cân bằng game : Tính năng Custom vũ khí trong game giúp thay đổi skin, nâng cấp súng Legend tuy nhiên không gây mất cân bằng trong trò chơi. Với độ súng, sáng tạo chính là vũ khí tối thượng của bạn.

Các chế độ chiến đấu nhiều người chơi máu lửa : Vận dụng kỹ năng cá nhân cùng tinh thần đồng đội giữa 25 thành viên trong team nhằm tiêu diệt mục tiêu và ghi nhiều điểm số nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm : HypeSquad – siêu phẩm chiến đấu tổ đội chuẩn bị thử nghiệm

Truy Kích phiên bản mới này sẽ sở hữu đồ họa đẹp mắt, vượt trội rất nhiều so với nền tảng webgame trước đây. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu những bom tấn FPS mới trên nền tảng PC thì sự xuất hiện của Truy Kích hứa hẹn sẽ tạo nên một sự cạnh tranh thú vị với Valorant và Đột Kích.

Trang chủ : https://truykichpc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichpcvn

Truy Kích PC

Truy Kích PC

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày