Trang chủ » Thư viện game » Tuyệt Phẩm 3Q
Tải game về máy
Tuyệt Phẩm 3Q

Tuyệt Phẩm 3Q

▪ Đánh giá: 0.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

Trang chủ Fanpage

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tuyệt Phẩm 3Q ✔️ (Tuyet Pham 3Q) lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc đồng thời sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong đó như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị,… để xây dựng bể tướng phong phú trong game. Thêm vào đó là thiết kế phong cách chibi đáng yêu, rất được ưa chuộng và dễ chiếm được cảm tình của người chơi.

   

  Tựa game mobile này là sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật, đấu tướng và nhập vai. Khác với các game chiến thuật 3Q thông thường, Tuyệt Phẩm 3Q sở hữu tính năng Tốc Chiến yêu cầu người chơi phải tinh tế trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để phát huy tối đa sức mạnh.

   

  Theo đó, các trận chiến trong game không phải chỉ là các tướng lao vào giáp lá cà, tung chiêu thức loạn xạ, thậm chí thắng thua đôi khi phụ thuộc may rủi. Trái lại, mỗi tướng trong game Tuyệt Phẩm 3Q sẽ có một chỉ số tốc đánh riêng, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn. Vì vậy, yếu tố chiến thuật trong game chuyên sâu hơn, có nhiều điểm thú vị hơn khiến người chơi mong muốn được khám phá nhiều hơn.

  Tham gia vào game, người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm 6 tướng để chinh chiến trong các hoạt động vô số kể từ PVE cho đến PVP. Bạn có thể cày cuốc cả ngày mà không thấy chán với hệ thống gameplay đủ mọi hình thức như vượt ải, săn Boss, Bang chiến, Tam Quốc Tranh Phong, Quốc Chiến,… Không chỉ mang lại cho người chơi cảm xúc phấn khích mà còn là cơ hội để mỗi người thể hiện tài dụng binh như thần, khẳng định đẳng cấp bản thân.

   

  Chưa kể đến, Tuyệt Phẩm 3Q còn bắt kịp xu hướng, tích hợp tính năng rảnh tay, không làm vẫn có ăn. Trong trận chiến thì có sẵn chế độ Real Time x2 x3 phù hợp với những người chơi hệ lười. Khi bận rộn không thể chơi game thì đội hình vẫn sẽ tự động chiến đấu tích lũy tài nguyên. Người chơi sẽ được trải nghiệm game mà không chịu quá nhiều áp lực phải online thường xuyên mà có thể chơi bất cứ lúc nào.

  thêm
  hình ảnh
  • Tuyệt Phẩm 3Q | XEMGAME.COM
  • Tuyệt Phẩm 3Q | XEMGAME.COM
  • Tuyệt Phẩm 3Q | XEMGAME.COM

  Tải game Tuyệt Phẩm 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tuyệt Phẩm 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Tuyệt Phẩm 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Tuyệt Phẩm 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Tuyệt Phẩm 3Q siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG