Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyệt Phẩm 3Q – game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Tuyệt Phẩm 3Q – game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Team XemGame | 13/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyệt Phẩm 3Q (Tuyet Pham 3Q) là tựa game chiến thuật Tam Quốc mobile hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nếu là fan hâm mộ của dòng game này.

Tuyệt Phẩm 3Q lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc đồng thời sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong đó như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị,… để xây dựng bể tướng phong phú trong game. Thêm vào đó là thiết kế phong cách chibi đáng yêu, rất được ưa chuộng và dễ chiếm được cảm tình của người chơi.

Tuyệt Phẩm 3Q - game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Mỗi nhân vật trong trò chơi được trang bị bộ kỹ năng đặc trưng, tạo hình độc đáo, tạo cảm giác chân thật cho người chơi khi trải nghiệm trò chơi. Thêm vào đó, mỗi tướng sẽ có điểm đánh giá bộ kỹ năng gồm: Công, Phòng Thủ, Phụ Trợ, từ đó game thủ có thể dễ dàng tính toán đường đi nước bước trước khi ra trận.

Tựa game mobile này là sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật, đấu tướng và nhập vai. Khác với các game chiến thuật 3Q thông thường, Tuyệt Phẩm 3Q còn sở hữu tính năng Tốc Chiến yêu cầu người chơi phải tinh tế trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để phát huy tối đa sức mạnh.

Tuyệt Phẩm 3Q - game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Người chơi chỉ cần đánh bại và vượt qua các phó bản nhằm thu thập  nguyên liệu, trang bị và lên cấp nhanh chóng. Cùng thu thập những danh tướng Tam Quốc hùng mạnh nhất, và dấn thân vào chốn sa trường để dẹp loạn, giành lấy vinh quang nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dị Giới 3Q Gzone: Thức tỉnh Thần Ma – hùng bá Tam Quốc trong tựa game thẻ tướng chiến thuật mới

Tuyệt Phẩm 3Q - game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Tuyệt Phẩm 3Q là tựa game chiến thuật Tam Quốc mobile hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nếu là fan hâm mộ của dòng game này. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng sản phẩm khi game ra mắt ngày 16/2/2023 sắp tới.

Tải game ngay: https://tuyetpham3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetpham3q

Tuyệt Phẩm 3Q

Tuyệt Phẩm 3Q

▪ Đánh giá: 0.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày