Trang chủ » Thư viện game » Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota
Tải game về máy
Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

7.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota ✅ (Vo Lam Ky Hiep) xây dựng nên một thế giới võ thuật hoành tráng thông qua nền đồ họa 3D sống động mang phong cách cổ điển. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những khung cảnh được khắc họa tinh tế với những kiến trúc cổ xưa, những hình ảnh chiến đấu chất lượng cao đầy phấn khích.

   

  Người chơi được lựa chọn một trong 3 môn phái sử dụng vũ khí và bộ skill riêng biệt khắc chế lẫn nhau. Chưa kể đến, mỗi môn phái còn có hai hướng phát triển với hai bộ kĩ năng chiến đấu riêng biệt, đi kèm theo đó là gần một trăm kĩ năng phụ trợ, hệ thống điều khiển linh hoạt cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới võ thuật rộng lớn và không giới hạn.

   

  Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile còn cung cấp một hệ thống PVE phong phú, dễ dàng kiếm trang bị, nguyên liệu, vật phẩm thông qua chuỗi nhiệm vụ mới mẻ, phó bản đa dạng, hệ thống Boss nhiều không kể xiết,…

   

  Bên cạnh đó còn có hệ thống tính năng từ cơ bản đến nâng cao, từ thông thường đến đặc sắc nhất của dòng game nhập vai. Người chơi thỏa sức mạnh hóa sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống võ học, cánh, thú cưỡi, rèn,…

   

  Game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng không thiếu những hoạt động PVP cực chất cho người chơi khẳng định bản thân như Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến Bang hội, chiến liên server,…tạo nên một môi trường cạnh tranh võ thuật khốc liệt khiến cục diện Võ Lâm luôn luôn biến chuyển, khó xác định vị trí bá chủ.

   

  Không những thế, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Hệ thống bang hội cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích, các hoạt động cũng đề cao sự đoàn kết, nhiều hoạt động tổ đội cần sự tương tác giữa người chơi với nhau.

   

  Với hệ thống trò chuyện trực tuyến, kết hôn, kết hảo hữu,.. người chơi dễ dàng tìm kiếm tri kỉ hay những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong game. Hệ thống giao dịch tự do cũng là một điểm mạnh giúp dân cày có đất diễn.

  thêm
  hình ảnh
  • Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota | XEMGAME.COM

  Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG