Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota – xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota – xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân

Team XemGame | 05/01/2021 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota (Vo Lam Ky Hiep) sẽ mang đến một thế giới võ thuật cực hoành tráng nơi bạn thỏa sức thể hiện tài nghệ của mình.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota xây dựng nên một thế giới võ thuật hoành tráng thông qua nền đồ họa 3D sống động mang phong cách cổ điển. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những khung cảnh được khắc họa tinh tế với những kiến trúc cổ xưa, những hình ảnh chiến đấu chất lượng cao đầy phấn khích.

Tựa game này áp dụng phong cách võ thuật thực tế, sử dụng sự thay đổi thời tiết, hệ thống ánh sáng và bóng tối tân tiến nhất để thể hiện một thế giới võ thuật tuyệt vời nhất.

Trong Võ Lâm Kỳ Hiệp người chơi được lựa chọn một trong 3 môn phái sử dụng vũ khí và bộ skill riêng biệt khắc chế lẫn nhau. Chưa kể đến, mỗi môn phái còn có hai hướng phát triển với hai bộ kĩ năng chiến đấu riêng biệt, đi kèm theo đó là gần một trăm kĩ năng phụ trợ, hệ thống điều khiển linh hoạt cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới võ thuật rộng lớn và không giới hạn.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile còn cung cấp một hệ thống PVE phong phú, dễ dàng kiếm trang bị, nguyên liệu, vật phẩm thông qua chuỗi nhiệm vụ mới mẻ, phó bản đa dạng, hệ thống Boss nhiều không kể xiết,…

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota - xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân

Có thể bạn muốn xem thêm: Knightcore Universal – thu thập hội hiệp sĩ và cùng chiến đấu trong thế giới giả tưởng

Bên cạnh đó còn có hệ thống tính năng từ cơ bản đến nâng cao, từ thông thường đến đặc sắc nhất của dòng game nhập vai. Người chơi thỏa sức mạnh hóa sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống võ học, cánh, thú cưỡi, rèn,…

Game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng không thiếu những hoạt động PVP cực chất cho người chơi khẳng định bản thân như Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến Bang hội, chiến liên server,…tạo nên một môi trường cạnh tranh võ thuật khốc liệt khiến cục diện Võ Lâm luôn luôn biến chuyển, khó xác định vị trí bá chủ.

Không những thế, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Hệ thống bang hội cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích, các hoạt động cũng đề cao sự đoàn kết, nhiều hoạt động tổ đội cần sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota - xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân
Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota - xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân

Với hệ thống trò chuyện trực tuyến, kết hôn, kết hảo hữu,.. người chơi dễ dàng tìm kiếm tri kỉ hay những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong game. Hệ thống giao dịch tự do cũng là một điểm mạnh giúp dân cày có đất diễn.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota - xoay chuyển càn khôn bằng võ học bản thân

Được biết, cực phẩm game mobile giang hồ tuyệt học – xoay chuyển càn khôn Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 1/2021.

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày