Trang chủ » Thư viện game » Vô Song Chiến Ký
Tải game về máy
Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký

▪ Đánh giá: 7.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: One World

Trang chủ Fanpage

7.4 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

  Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Bên cạnh các tính năng chiến thuật của dòng game Nhập vai Theo Lượt, Vô Song Chiến Ký còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thời trang nhân vật độc đáo.

  thêm
  hình ảnh
  • Vô Song Chiến Ký | XEMGAME.COM
  • Vô Song Chiến Ký | XEMGAME.COM
  • Vô Song Chiến Ký | XEMGAME.COM
  • Vô Song Chiến Ký | XEMGAME.COM

  Tải game Vô Song Chiến Ký mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Vô Song Chiến Ký trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH One World.

  + Tải game Vô Song Chiến Ký trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH One World.

  + Download bản APK game Vô Song Chiến Ký cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH One World.


  Nhận giftcode game Vô Song Chiến Ký siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH One World gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG