Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vô Song Chiến Ký tặng 400 giftcode giá trị

Vô Song Chiến Ký tặng 400 giftcode giá trị

| 10/05/2017 14:03

Nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta sáng nay 10/5/2017, NPH Oneworld gửi tặng đọc giả 400 giftcode giá trị để bổ trợ trong việc trải nghiệm game. 

Là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật, Vô Song Chiến Ký đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ rất nhiều vào việc bày binh bố trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc khi xưa.

Vô Song Chiến Ký

Theo đó người chơi sẽ tham gia vào game với thân phận kiệt xuất có tài năng hơn người, đồng thời để game thủ dần dần từng bước xây dựng cơ đồ, trở thành một nhân vật trụ cột của Tam quốc. Và cuối cùng là thống lĩnh ngàn vạn quân tướng thực hiện những nhiệm vụ cao cả như giải cứu bá tánh thoát khỏi cảnh đói khổ lầm than, từng bước bình thiên hạ.

Vo-Song-Chien-Ky-3.jpg (700×328)

Và một hệ thống rất quan trọng của Vô Song Chiến Ký là chiêu mộ các võ tướng từ tinh anh cho đến sử sách truyền tụng lâu đời như Lữ Bố, Tôn Sách, Trương Phi, Đại Kiều hay Thái Văn Cơ… Tất cả đều tồn tại trong game và được chia ra làm 3 loại với vai trò khác nhau là công tướng, thủ tướng và bổ trợ. Đồng thời mỗi võ tướng sẽ có một kỹ năng, duyên ngộ và nội tại phẩm chất hoàn toàn khác nhau. Khi người chơi đạt cấp độ càng cao thì sẽ chiêu mộ được những vị tướng càng mạnh theo mình chiến đấu dài lâu hơn!

Vo-Song-Chien-Ky-1.jpg (700×350)

Cũng nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta lúc 10h sáng ngày 10/5/2017 mà NPH Oneworld gửi tặng đọc giả 400 giftcode giá trị chứa Bạc 1000000; Túi quà lực hành động siêu cấp 1; Túi quà tẩy luyện lớn; 5 Khóa Tẩy Luyện; 50 Gói thẻ võ tướng tím ngẫu nhiên 3 để bổ trợ trong việc trải nghiệm game.

Nhận giftcode

Còn lại: 285

Trang chủ https://vosongck.123game.vn

Vô Song Chiến Ký tặng 400 giftcode giá trị

Vô Song Chiến Ký

Trang chủ Fanpage
Vô Song Chiến Ký
7.4 trên 10 được 5 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame