Trang chủ » Thư viện game » Vua Triệu Hồi Mobile
Tải game về máy
Vua Triệu Hồi Mobile

Vua Triệu Hồi Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

8.6 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Vua Triệu Hồi Mobile sở hữu lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng vô cùng độc đáo, đi kèm là sự góp mặt của hơn 1000 tướng cho bạn tha hồ kết hợp khi chiến đấu. Không dừng lại ở đó, game còn tập trung rất tỉ mỉ vào phần thiết kế tướng, cho phép người chơi có thể bồi dưỡng, tiến hóa hình ảnh nhân vật lên nhiều ngưỡng khác nhau. Đặc biệt mỗi tướng sẽ có bộ kỹ năng bị động đến chủ động vô cùng đa dạng về mặt hình ảnh lẫn hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu. Tất cả hứa hẹn sẽ thử thách khả năng kết hợp combo skill và sắp xếp trận hình không giới hạn dành cho người chơi.

   

  Ngoài ra nhờ sở hữu hình ảnh nhân vật 3D q-style khá dễ thương, với mỗi tướng đều có vũ khí và giáp trụ cực ngầu, các mỹ nữ giai nhân thì vô cùng xinh đẹp, cuốn hút ánh nhìn của người chơi. Hơn nữa khía cạnh thiết kế âm thanh, âm nhạc và cả những hiệu ứng chiến đấu cũng được thể hiện tương đối tốt, hoàn toàn có thể làm hài lòng người chơi ngay ở giai đoạn đầu game.

   

  Tham gia sâu vào thế giới của Vua Triệu Hồi bạn phải chiến đấu, vượt qua muôn vàn thử thách mới có thể đối diện được với kẻ đứng đầu thế lực tà ác ở phía sau. Và cũng từ một nhân vật đơn lẻ ban đầu, bạn sẽ thu thập cho mình những vị tướng trợ chiến trên đường phiêu lưu và gầy dựng nên một đội quân viễn chinh của riêng mình. Cũng cần phải nói thêm rằng số lượng anh hùng trong game Vua Triệu Hồi mobile rất đa dạng và mang tới những sự lựa chọn khác nhau cho đội hình của bạn như chiến binh để làm tanker, hay pháp sư để hồi máu.

   

  Game còn mang đến yếu tố nhập vai rõ rệt khi mang đến hệ thống trang bị, chế đồ và cường hóa vật phẩm. Để tăng sức mạnh chiến đấu bạn có thể mua thêm cho mình nhiều trang bị cấp cao khác bằng số tiền thường mình kiếm được sau mỗi trận đánh hoặc lượm nhặt nguyên liệu sau khi tiêu diệt đối phương. Đó có thể là vũ khí, áo giáp mới… đặc biệt hơn chúng còn có tác dụng thay đổi vẻ ngoài của nhân vật khi mang trên người nữa.

   

  Tất nhiên với mô thức nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng quen thuộc nên người chơi Vua Triệu Hồi sẽ được tự do xây dựng và kết hợp đội hình của mình với nhiều nhân vật sở hữu các bộ kỹ năng đa dạng khác nhau. Ngoài ra game còn sở hữu các tính năng đầy hấp dẫn khác như đấu trường PvP máu lửa, hay hành trình khám phá về cuộc chiến giữa các khu vực bản đồ ẩn vô cùng lôi cuốn.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM
  • Vua Triệu Hồi Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Vua Triệu Hồi Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Vua Triệu Hồi Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Vua Triệu Hồi Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Vua Triệu Hồi Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Vua Triệu Hồi Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG