Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Vua Triệu Hồi Mobile: Thiết kế đồ họa, tạo hình nhân vật vô cùng sáng tạo

Chơi thử Vua Triệu Hồi Mobile: Thiết kế đồ họa, tạo hình nhân vật vô cùng sáng tạo

Team XemGame | 01/04/2018 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng, Vua Triệu Hồi Mobile không chỉ cho thấy sự sáng tạo trong thiết kế đồ họa, tạo hình nhân vật mà còn cả nét độc đáo, hấp dẫn trong hệ thống gameplay.

Gây ấn tượng ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật chính phù hợp với sở thích và giới tính, Vua Triệu Hồi Mobile đem tới rất nhiều hình tượng đáng yêu thông qua đồ họa chibi kết hợp hài hòa với yếu tố manga. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều sử dụng những loại vũ khí từ quen thuộc đến vô cùng sáng tạo như song kiếm, đao kết hợp súng, những lá bài, đôi cánh thiên thần,…tạo nên rất nhiều hiệu ứng độc đáo trong mỗi trận chiến.

Là một tựa game nhập vai nên giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu thực hiện những yêu cầu của nhiệm vụ chính tuyến. Người chơi vừa đi tìm và trò chuyện với các NPC để khám phá những nội dung trong game ở các địa điểm, bản đồ khác nhau; vừa được đưa vào các ải phụ bản để chiến đấu với đối thủ và giành được phần thắng. Chính nhờ vậy, người chơi không cảm thấy nhàm chán, trái lại sẽ thú vị và lôi cuốn hơn những game nhập vai thẻ tướng khác khi phải vượt qua hết một chương phó bản cốt truyện như thông thường.

Vua Triệu Hồi Mobile cũng không dồn dập khai mở các tính năng cơ bản hay hoạt động gì nhiều ở thời gian đầu mà chủ yếu tập trung vào phần chiêu mộ thật nhiều tướng cho đội hình thông qua các nhiệm vụ. Ở một số ải, còn xuất hiện những vị tướng trợ giúp trong quá trình đối đầu với kẻ địch, phô diễn những kĩ năng được tạo hình công phu, vô cùng hoành trang và đẹp mắt. Người chơi thực sự sẽ cảm thấy choáng ngợp với những hiệu ứng chiêu thức kĩ năng muôn hình vạn trạng, thích thú với phần lồng tiếng nhân vật và âm thanh khi sử dụng chiêu thức vô cùng sống động và chân thực.

Dù game có trang bị hệ thống auto, người chơi chỉ ngồi quan sát diễn biến các trận đấu giữa hai bên, tuy nhiên mỗi vị tướng trong Vua Triệu Hồi Mobile đều là những nhân vật chính. Chúng có bộ kĩ năng chủ động, bị động riêng biệt và cần người chơi chú trọng tăng cấp. Các kĩ năng sẽ dần được khai mở ở các cấp độ nhất định, giúp cho những trận đấu sẽ càng hấp dẫn và nhiều hiệu ứng đặc sắc hơn ở những giai đoạn sau.

Ngoài chú trọng kĩ năng, người chơi cũng sẽ phải bồi dưỡng, phát triển các tướng bằng cách bổ sung trang bị, cường hóa, chế tạo, nâng cấp, tăng sao,tăng phẩm chất của từng vị tướng, tiến hóa hình ảnh lên nhiều ngưỡng khác nhau. Chưa kể đến, hệ thống tướng trong Vua Triệu Hồi Mobile không hề có giới hạn với hơn 1000 tướng với những đặc trưng, vị trí khác nhau. Người chơi sẽ có vô số lựa chọn kết hợp đội hình để tạo nên sức mạnh lớn nhất cùng những combo skill đặc sắc nhất.

Sáng tạo, độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố thử thách từ những tính năng, hoạt động tưởng chừng đơn giản nhất, Vua Triệu Hồi Mobile vừa làm thỏa mãn thị giác vừa kích thích sự khám phá và khả năng sắp xếp đội hình của mỗi người chơi giữa hàng loạt những sự lựa chọn hấp dẫn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi/

Vua Triệu Hồi Mobile

Vua Triệu Hồi Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày