Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gamota vô tình để lộ khoảng thời gian ra mắt game nhập vai Anh Hùng Xạ Điêu

Gamota vô tình để lộ khoảng thời gian ra mắt game nhập vai Anh Hùng Xạ Điêu

Team XemGame | 07/12/2017 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nghe phong phanh về thông tin Gamota đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile đã lâu nhưng mới đây, người chơi mới tinh ý phát hiện ra tựa game này sẽ ra mắt trong tháng 1/2018.

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile là tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nhiều tập mới nhất Anh Hùng Xạ Điêu 2017 do Tưởng Gia Tuấn làm đạo diễn. Lấy cảm hứng từ nguyên tác trọn bộ tiểu thuyết của Kim Dung cũng như nội dung của phim truyền hình, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile được đánh giá là truyền tải được những gì tinh túy nhất, đậm phong cách kiếm hiệp, võ hiệp Trung Hoa.

Bước vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu, người chơi sẽ cảm nhận được không gian quen thuộc từ những phân đoạn cắt cảnh trong phiên bản phim truyền hình xen kẽ giữa hành trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến. Từ đó dễ dàng bị cuốn sâu vào việc khám phá cốt truyện Võ Lâm Ngũ Bá : Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Trung Thần Thông cùng luận kiếm tranh đoạt bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Nhờ đồ họa 3D vượt trội, âm nhạc và hình ảnh lôi cuốn, đặc biệt là những điểm mới độc đáo, những hoạt động đánh trúng sở thích của nhiều game thủ như tuyệt kĩ né chiêu khi PK, đồ sát mọi lúc mọi nơi, giao dịch tự do, cày tiền thả ga,…ngay lập tức khiến cộng đồng háo hức chờ đợi.

Cùng với việc ra mắt trang chủ chính thức của Anh Hùng Xạ Điêu ngày hôm qua, NPH Gamota cũng vô tình để lộ ngày ra mắt chính thức của tựa game này trong tháng 1/2018. Nhiều game thủ đã khó giấu nổi niềm vui, tag ngay tên bạn bè vào: “Game chính chủ Perfect World nè mày, nhìn phê chưa. Kêu thêm vài anh em nữa vào chiến chung, đi quẩy Tống Kim với đồ sát thoải mái luôn.

Game này đáng trông chờ này các đồng chí. Đồ họa đẹp, khá giống với Ỷ Thiên 3D mà PK thích hơn, nghe thấy bảo tương thích với nhiều dòng máy. Tiếc là mới có 4 phái thôi, mà hình như không có Thiếu Lâm. Đợi game này ra test xem thế nào.

Một số người chơi khác xong khi nghe thông tin về thời gian ra mắt, đã ngay lập tức kiếm link tải bản Trung Quốc về chơi thử và nhận xét: “Qua review bản Trung Quốc rồi, game này chơi rất ổn. Đồ họa đẹp. Hệ thống chức năng, map, PK khá giống Ỷ Thiên 3D được nâng cấp lên một bậc. Ví dụ như phái Toàn Chân, bộ skill là sự kết hợp giữa phái Cổ Mộ và phái Võ Đang trong Ỷ Thiên. Riêng Cái Bang thì có skill rồng ngon hơn Thiếu Lâm một chút. Game khá nhẹ và chạy mượt nên PK solo thích lắm nhé.

Game hay, đẹp, bạn nào đọc truyện với xem phim rồi sẽ rất thích cho xem. Nhìn thì giống Ỷ Thiên đến 90% nhưng còn nhiều cái hay để khám phá lắm. Skill thì khỏi chê luôn, có skill né chiêu nữa, bảo đảm test xong là thích luôn.

Nhân vật và đồ họa trông rất ổn, chỉ cần game không lỗi là chơi tốt. Đã test thử bên server Trung Quốc, chơi rất mượt, không bị lag nhé mọi người. Game của Gamota cũng sẽ đỡ hút máu hơn nhưng hi vọng là cải thiện được vấn đề chăm sóc khách hàng. Nên đặt vấn đề hỗ trợ cho anh em game thủ lên hàng đầu, như vậy thì sẽ gắn bó với game lâu dài được. Đặt gạch hóng game từ bây giờ là vừa.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/game

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày