Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gặp gỡ nữ game thủ Dota 2 xinh đẹp với cách lên đồ “lạ lùng”

Gặp gỡ nữ game thủ Dota 2 xinh đẹp với cách lên đồ “lạ lùng”

Team XemGame | 16/03/2015 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chúng tôi trò chuyện với cô nàng game thủ Dota 2 – Vũ Thanh Loan vô cùng dễ thương. Với sở thích cầm AntiMage luôn lên Dagon.

nu-game-thu-dota-2-xemgame-1

Xin chào AM dễ thương, bạn có thế giới thiệu sơ qua về bản thân với bạn đọc được không?

Chào các bạn mình tên đầy đủ là Vũ Thanh Loan. Năm nay mình 22 tuổi và mình đang theo học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Sở thích ngoài Dota 2 thì quá rõ ràng rồi, còn có rất nhiều thứ khác linh tinh như ăn kem trước cổng và ăn cơm trước kẻng, haha đùa thôi thực ra là ăn kem vào mùa lạnh và dầm mưa vào những ngày hè. Quan điểm của mình là tuổi trẻ phải sống vui vẻ, chơi hết mình.

Lí do gì khiến bạn thực hiện phần trình diễn cosplay này?

Mình cosplay để tham gia một sự kiện thi cosplay do anh Hưng Nguyễn, admin một group cộng đồng Dota 2 Việt Nam tổ chức. Mình thấy cuộc thi này rất sôi động và thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tham gia với nhiều phần thi sáng tạo, mình thấy rất hứng thú thế là tham gia thôi. Bên cạnh đó, trong tất cả các nhân vật nam của Dota thì AM là hero mình thấy đẹp trai + phong cách + là kẻ thù của mọi intel hero( thật ra là trốn nhanh đỡ feed thôi @@).

Bạn cosplay nhân vật này như thế nào?

Mình trang điểm sơ qua với các nét họa tiết cơ bản của AM. Vật liệu cosplay mình sử dụng gồm có bìa cốt tông, áo mưa , băng dính, băng y tế.

nu-game-thu-dota-2-xemgame-2

Core item khi chơi Antimage của bạn là gì?

Mình thường lên Blink EB Dagon Shadow Blade Linken và Force Staff.

Ngoài Antimage, những hero bạn ưa thích là gì?

Hero tủ của mình là Crystal maiden, Rubick, Lina, Juggernaut và Phantom Assasin. Mình rất muốn làm carry gánh team nhưng căn bản tại đánh cũng hơi tạ nên toàn bị bạn bè bắt làm support. Nhưng mà đồng đội mình nhiều lúc cũng bóp lắm nên chắc là sắp tới mình sẽ bắt họ phải support cho mình.

MMR của bạn là bao nhiêu?

Solo rating của mình là 4k3 còn party là 4k2.

Hero tiếp theo bạn muốn được cosplay nếu có dịp là gì?

Mình muốn cosplay Drow Ranger và Lina.

nu-game-thu-dota-2-xemgame-3

Nếu được chọn giữa việc trở thành game thủ nữ đầu tiên vô địch The International và Hoa Hậu thế giới, bạn sẽ chọn?

Mình muốn được như chị Kelly, người yêu của Loda. Mình thấy chị ý là người rất tài năng, đôi khi mình thấy nhiều người đánh giá chị ý về ngoại hình rồi cười chê chị ý nhưng chị ấy lại là người mà idol Loda của mình lựa chọn. Nếu xét về ngoại hình thì chị ý thừa khả năng đi thẩm mỹ viên Cát Tường để được đẹp như các hoa hậu hay hot girl bây giờ.

Vậy ý bạn là chồng tương lai của bạn phải đẹp trai, 6k MMR và vô địch The International?

Dạ đúng vậy ạ.

Ồ…ra là vậy. Xin chân thành cảm ơn bạn về bài phỏng vấn rất thú vị này. Chúc bạn có nhiều niềm vui khi chơi Dota cũng như sớm có được người trong mộng.

Xin cảm ơn các bạn độc giả đã quan tâm tới mình cũng như cuộc thi cosplay. Mình xin hứa sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều màn cosplay độc đáo hơn nữa.

nu-game-thu-dota-2-xemgame-4

nu-game-thu-dota-2-xemgame-5 nu-game-thu-dota-2-xemgame-6 nu-game-thu-dota-2-xemgame-7

>>Nữ game thủ Dota 2 quyết lên 6k mới lấy chồng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày