Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư điều chỉnh cân bằng sức mạnh các Thức Thần (Phần 1)

Garena Âm Dương Sư điều chỉnh cân bằng sức mạnh các Thức Thần (Phần 1)

Team XemGame | 26/03/2018 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự xuất hiện của các Thức Thần mới sắp tới đây, phiên bản cập nhật ngày 21/3 cũng điều chỉnh sức mạnh của một số Thức Thần để tạo nên sự cân bằng trong game Garena Âm Dương Sư.

Shuten Douji

Thuật pháp Cuồng Khiếu được điều chỉnh: Shuten Douji bùng phát yêu lực, lập tức khôi phục 30% máu tối đa, đồng thời gia tăng 50% trên thanh hành động. Tiến vào trạng thái quỷ vương, số lượt duy trì bằng với số bầu rượu đang có, lúc này Shuten Douji miễn dịch các hiệu ứng khống chế như khiêu khích, đóng băng, câm lặng, choáng, ngủ, biến hình, hỗn loạn, đồng thời có thêm 10% hiệu quả hút máu. Sau khi kết thúc trạng thái sẽ tiêu hao toàn bộ bầu rượu. Không thể sử dụng khi đã đang trong trạng thái quỷ vương hoặc không có bầu rượu.

– Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

Lv.2 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 15%

Lv.3 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 20%

Lv.4 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 25%

Lv.5 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 30%

Quan điểm điều chỉnh: Thiết kế đánh thường thông qua tích tụ bầu rượu của Shuten Douji, bất kể là thể hiện hay là sức mạnh, chúng tôi cho rằng đều rất thích hợp với thiết kế của nhân vật này. Nhưng tính năng tuyệt chiêu Cuồng Khiếu lại hơi sida, đơn thuần hồi máu thôi thì không đủ bù đắp cho tổn hao của bầu rượu, cho nên chúng tôi quyết định buff cho hắn, cho Shuten Douji duy trì trạng thái quỷ vương trong một thời gian nhất định để cường hóa lực chiến của hắn.

Heiyo

Bất Khuất: Heiyo hóa đá chính mình, khiến cho sát thương nhận vào giảm đi 20%, tự giảm của bản thân 50% tốc độ, đồng thời khiêu khích toàn bộ kẻ địch, mỗi kẻ địch có 50% (+chính xác hiệu ứng) bị khiêu khích (có thể bị giải trừ), Heiyo mỗi khi mất 25% máu tối đa là tỉ lệ khiêu khích tăng thêm 5%. Bị khiêu khích cưỡng chế dùng đánh thường đối với Heiyo trong lần hành động sau.

– Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

LV.2 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 30%

LV.3 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 40%

LV.4 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 50%

LV.5 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 60%

Quan điểm điều chỉnh: Hiệu ứng khống chế diện rộng của Heiyo vốn rất xuất chúng, tỷ lệ ra trận và tỷ lệ thắng của hắn luôn đứng hàng đầu, chúng tôi hy vọng định vị hắn là một nhân vật bảo về đồng đội hơn là một tên có khống chế bá đạo, hiện tại Heiyo hấp thu tấn công thông qua Khiêu khích, năng lực sinh tồn của bản thân rõ ràng vẫn chưa đủ, cho nên lần điều chỉnh này chúng tôi đã cường hóa khả năng sinh tồn của hắn, đồng thời giảm tần suất xả thuật pháp khống chế nhiều người của hắn, để hắn không cần phải nhờ vào các thức thần khác hồi máu hoặc bảo kê nữa, và cho đối thủ có chút ít không gian để ứng phó.

Kanko

Khiên Trúc: Kanko chui vào ống trúc để tránh bị tấn công và tích trữ sức mạnh. Ống trúc sở hữu 15% máu tối đa và 200% phòng thủ của Kanko. Nếu ống trúc bị phá hủy thì Kanko sẽ bị Choáng trong 1 lượt. Kanko có thể trốn trong ống trúc liên tục nhiều hiệp, nhưng máu của ống trúc sẽ không làm mới. Cứ trốn thêm được 1 lượt, sát thương lượt sau sẽ tăng 100% (tối đa 500%).

– Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

LV.2 Lượng máu ống trúc tăng đến 20% máu tối đa của Kanko

LV.3 Lượng máu ống trúc tăng đến 25% máu tối đa của Kanko

LV.4 Kháng hiệu ứng trong ống trúc tăng đến 100%

Aoandon

Thuật pháp thức tỉnh từ cường hóa U Quang thay đổi thành cường hóa Minh Đăng.

* U Quang cường hóa:

– Hiệu ứng mới: Có 30% tỷ lệ hấp thu 1 quỷ hỏa của mục tiêu thành của mình (tức trực tiếp nhận được hiệu ứng thúc tỉnh cũ).

* Minh Đăng cường hóa:

– Thời điểm kích hoạt thuật pháp được thay đổi từ dùng sau khi dùng thuật pháp thành trước hành động của đơn vị, để tránh trường hợp thuật pháp không có tác dụng khi sử dụng thuật pháp lúc không đủ quỷ hỏa, đồng thời đã gia tăng tỷ lệ kích hoạt.

– Hiệu ứng thuật pháp sau khi điều chỉnh:

Khi Thức Thần phe ta đến lượt hành động, Aoandon có 10% tỷ lệ giúp đơn vị đó nhận hiệu quả Minh Đăng trong 1 lượt. Dưới trạng thái Minh Đăng, phóng thích thuật pháp sẽ không cần tiêu hao quỷ hỏa.

– Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

Lv.2 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 12%

Lv.3 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 14%

Lv.4 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 16%

Lv.5 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 40%, mỗi Quỷ Hỏa giảm 3% khả năng kích hoạt

* Thêm cường hóa thức tỉnh Minh Đăng:

Khi đồng đội kích hoạt hiệu ứng Minh Đăng, mỗi quỷ hỏa hiện có sẽ gây thêm 5% sát thương.

Quan điểm điều chỉnh: Giải quyết vấn đề khi số lượng quỷ hỏa không đủ khiến Aoandon phóng thích thuật pháp hoàn toàn không có tác dụng, mang hiệu ứng tiết kiệm lửa đến khi bắt đầu lượt. Đồng thời tăng tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng tiết kiệm lửa khi phe ta không đủ quy hỏa, và thêm hiệu ứng tăng sát thương sau khi kích hoạt, thêm bước nâng cao sức mạnh cường hóa cả đội của Aoandon.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày