Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Garena bị chỉ trích bỏ bê bản cập nhật, không dịch ĐTCL mùa 8

Garena bị chỉ trích bỏ bê bản cập nhật, không dịch ĐTCL mùa 8

Team XemGame | 09/12/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù ai cũng biết Garena chuẩn bị chia tay với LMHT Việt Nam nhưng rõ ràng động thái của nhà phát hành này trong tháng cuối năm 2022 khiến các game thủ cảm thấy khó chịu.

Như những thông báo từ trước, Garena sẽ chính thức chia tay với LMHT Việt Nam trong năm 2023. Quá trình chuyển giao cho Riot Games cũng như VNGGames đã dần được thực hiện, cụ thể nhất đó là thao tác liên kết tài khoản trong thời gian qua.

Vì thế, thời điểm hiện tại được xem là tháng cuối cùng mà Garena quản lý tựa game này. Thế nhưng cộng đồng đã chỉ ra những dấu hiệu cho thấy sự bỏ bê của nhà phát hành. Tiêu biểu nhất là thông tin cập nhật của phiên bản 12.23.

Chi tiết bản cập nhật 12.23 vẫn chưa có trên trang chủ Garena

Trong ngày 8/12 vừa qua, phiên bản cuối cùng trong năm 2022 của LMHT đã được cập nhật. Với khá nhiều sự điều chỉnh trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, có rất nhiều điều mà cộng đồng game thủ quan tâm. Thế nhưng không như mọi khi, Garena không đăng tải “Thông tin chi tiết bản cập nhật 12.23” trên trang chủ như thường lệ, do đó người chơi phải tìm sang bản gốc của Riot hoặc những kênh không chính thống khác.

Phiên bản 12.23 cũng đánh dấu sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Quái Vật Tấn Công, và tất nhiên Garena cũng không có bất kì bài giới thiệu hay thông tin liên quan như thường thấy. Điều này được cộng đồng cho rằng vì chỉ còn một tháng nữa là chia tay LMHT lẫn ĐTCL, nên đội ngũ nhà phát hành không mặn mà với việc dịch thuật cho một mùa giải hoàn toàn mới. Trách nhiệm này sẽ thuộc về đội ngũ phát hành mới trong năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=qpNQmRFPbA4

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG gửi lời chia tay SofM đầy tình cảm, fan Trung đồng loạt tiếc nuối

ĐTCL mùa 8 đã ra mắt nhưng chưa có bất kì bài viết chính thức nào

Cộng đồng cho rằng hành động bỏ bê này của Garena thực sự là vô trách nhiệm. Dù gắn bó với tựa game này 10 năm ở Việt Nam nhưng lại không thể có nổi những hoạt động, bài viết cho đến những ngày cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày