Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư: Bộ tứ Thức Thần R có thể cân mọi loại phó bản

Garena Âm Dương Sư: Bộ tứ Thức Thần R có thể cân mọi loại phó bản

Team XemGame | 28/02/2018 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy chỉ thuộc hàng Thức Thần R nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau, cả 4 Thức Thần đều trở nên vô cùng hữu dụng từ giai đầu đến giai đoạn giữa của Garena Âm Dương Sư.

Vì là Thức Thần hàng R nên so với những Thức Thần hiếm, người chơi dễ dàng triệu hồi và sở hữu được đầy đủ bộ 4 này. Bên cạnh đó việc nuôi dưỡng, up skill cho 4 nhân vật cũng đơn giản hơn khá nhiều so với việc đầu tư vào những Thức Thần bậc cao. Bộ tứ đó bao gồm:

-Tọa Phu (Hỏa Linh/Chiêu Tài Miêu/Niết Bàn)

-Tiêu Đồ(Địa Tạng Thượng/Chiêu Tài Miêu)

-Huỳnh Thảo(Tranh/Thụ Yêu)

-Sơn Thố(Hỏa Linh/Chiêu Tài Miêu)

Với đội hình kể trên, người chơi có thể cân mọi loại phó bản, từ phó bản skin, phó bản ngự hồn đến phó bản thức tỉnh.

Zashiki (Tọa Phu Đồng Tử)

Với cơ chế hi sinh máu bản thân để cung cấp Quỷ Hỏa, Tọa Phu là một trong những Thức Thần hỗ trợ quỷ họa ổn định nhất Garena Âm Dương Sư, chỉ thua Kaguyahime (Huy Dạ Cơ) nhưng Thức Thần này chưa được update tại server Việt. Bên cạnh đó, với ưu điểm của một Thức Thần R, Tọa Phu dễ dàng để nâng skill hơn Kaguya (Thức Thần SSR) rất nhiều. Sở hữu nội tại khi thức tỉnh là cho thêm quỷ hỏa ở lượt đầu tiên (tối đa là 3 quỷ hỏa), người chơi có thể dễ dàng thi triển chiến thuật và spam skill tốt hơn.

Shouzo (Tiêu Đồ)

Có tên gọi thân thuộc là Sò, Shouzo có thể coi là Thức Thần đa dụng nhất trong Garena Âm Dương Sư với khả năng nối dây chia sẻ sát thương thuộc hàng thần thánh. Sò là “counter” của rất nhiều Thức Thần dồn sát thương (ngoại trừ Hoang Xuyên). Vì có khả năng chia sẻ sát thương nhận vào, đội của bạn sẽ khó chết hơn, tạo nên sự giằng co, dây dưa vô cùng khó chịu cho kẻ địch. Được mệnh danh là trung tâm của “team lầy”, Sò được sử dụng rất nhiều trong PVP lẫn PVE. Đây cũng là Thức Thần có thể farm mảnh được nên khá dễ tìm và nâng skill (cần thiết phải nâng skill để nối dây được 2 lượt).

Kusa (Huỳnh Quang Thảo)

Đây là vú em siêu bá đạo với khả năng solo Rắn 10. Là Thức Thần buff máu quần thể và tính theo chỉ số tấn công nên Thảo có thể sử dụng ngự hồn Tranh để làm sát thương phụ cho mình. Nội tại của Thảo là khi bị tấn công sẽ tự động hồi máu, đây là lý do Thức Thần này có thể cân hết nếu kích Tranh liên tục. Tình ở giai đoạn đầu game, Thảo có thể chủ động hồi máu và luôn hồi máu quần thể nên được tin tưởng hơn là Thức Thần Enbisu (Huệ) với Momo no Sei (Đào). 

Yamasagi (Sơn Thố)

Là một trong hai Thức Thần có khả năng trực tiếp kéo thanh hành động cho đội hình ( Thức Thần còn lại là Liêm Dứu) nên Sơn Thố đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong Garena Âm Dương Sư. Nói sơ qua về cơ chế thanh hành động, hiểu nôm na là đội hình nào nhanh hơn thì đội hình đó được đánh trước, và nhiệm vụ của Sơn Thố là kéo tốc độ của những Thức Thần ‘chân ngắn’ lên. Cũng vì vậy mà tốc độ là chỉ số cực kỳ quan trọng. Ở giai đoạn đầu, nếu như đội bạn chậm hơn đội đối thủ, bạn sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy nên trong team cần có Tọa Phu để có thêm quỷ hỏa ngay đầu trận nhằm kéo team hoặc có thể cho Sơn Thố mang ngự hồn Hỏa Linh ngay từ đầu (cho 3 lửa đầu lượt).

(Bài chia sẻ kinh nghiệm chơi game của game thủ Pusheen Lười)

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày