Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư: Cả đội dịch game lẫn game thủ đều “phát cuồng” vì đôi bạn thân Tỳ-Tửu

Garena Âm Dương Sư: Cả đội dịch game lẫn game thủ đều “phát cuồng” vì đôi bạn thân Tỳ-Tửu

Team XemGame | 26/02/2018 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không thể phủ nhận, cốt truyện có chiều sâu cùng những câu chuyện liên quan đến các thức thần trong Garena Âm Dương Sư cũng chính là một điểm lôi cuốn người chơi gắn bó với tựa game này.

Sự phát triển cốt truyện trong Garena Âm Dương Sư dù vẫn đi theo dạng chương, hồi thường thấy như ở những game thẻ bài khác nhưng những tình tiết trong đó không chỉ khiến những fan Âm Dương Sư mà ngay cả những người chơi mới đều cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, người chơi còn phát hiện ra một chi tiết khá thú vị về đội ngũ dịch game ở những chương có liên quan đến hai thức thần Tửu Thôn Đồng Tử và Tỳ Mộc Đồng Tử. Từ những chi tiết, ngôn ngữ ở diễn biến cốt truyện và tiểu sử của hai nhân vật này, game thủ nhận định đội ngũ dịch game chắc chắn cũng là những hủ nữ ( những cô nàng rất thích các cặp nam – nam yêu nhau, luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp và mối quan hệ phức tạp của họ).

Tửu Thôn Đồng Tử và Tỳ Mộc Đồng Tử là đôi bạn thân thống lĩnh Yêu giới. Shutendouji (Tửu Thôn Đồng Tử) – mang trong mình xuất thân lạ kỳ là kẻ lãnh đạo, còn Ibaraki Douji (Tỳ Mộc Đồng Tử) lại luôn hết lòng vì người bạn tốt. Cùng nhau, họ đã chinh chiến và đánh bại những yêu ma mạnh nhất. Nhưng rồi một ngày, Shutendouji trở nên tha hóa khi nhìn thấy người mình yêu – nữ yêu Momiji sa ngã vào con đường tà đạo. Hắn rời bỏ Yêu giới, lang thang khắp các khu rừng, làm bạn với trăng và rượu, bạc nhược và yếu hèn. Ibaraki Douij vô cùng phẫn nộ, y muốn bạn thân của mình lại là yêu quái mạnh nhất của Yêu giới, thống trị yêu ma, oai phong uy vũ như hắn đã từng, và y tìm đủ mọi cách để thực hiện điều đó.

Những tưởng với mối quan hệ “khó nói” giữa họ, chỉ có những fan ruột của Âm Dương Sư, những hủ nữ luôn gán ghép đôi bạn thân này như là một couple nhưng hóa ra ngay đến đội dịch game của Garena Âm Dương Sư, tuy sử dụng cụm từ “bạn thân” cho mối quan hệ của họ nhưng trong những đoạn đối thoại có liên quan đến Tỳ-Tửu lại khó giấu được tâm tư của một hủ nữ.

Nhiều game thủ sau khi trải qua phần cốt truyện về Tỳ-Tửu còn trêu đùa rằng: “Nhờ chơi game này, nhờ phần dịch truyện và tiểu sử của các Thức Thần, tôi mất đi sự trong sáng khi nghĩ về từ “bạn thân”, “chị em”, “anh em”, “huynh đệ”, game toàn cặp đam mỹ (nam -nam), những câu thoại như “người bạn thân quan trọng nhất của ta”, “ta muốn giao tấm thân này cho hắn luôn” khiến tôi chắc chắn một điều, mấy bà dịch truyện toàn là hủ nữ.

Không chỉ thế, mối quan hệ của hai nhân vật này còn thể hiện rõ ràng trong game khi sát cánh cùng nhau hoặc đối đầu lẫn nhau. Thông thường, khi đã có một trong hai nhân vật, game thủ sẽ mong muốn có thêm nhân vật còn lại để cùng chiến đấu trong đội hình. Nhưng nếu vô tình phải đối đầu với đội hình có Tỳ, chỉ cần đem Tửu vào chắc chắn sẽ giành được chiến thắng. Một game thủ đã chia sẻ kỉ niệm khi đánh chương 9: Nhuộm đỏ rừng phong phải đối đầu với Tỳ ở phần kết thúc: “team Cò-Thảo-Thố bị Tỳ bóp chết trong vài nốt nhạc, cho Tửu vào thay Thố thì đánh thắng Tỳ mà team còn sống nguyên, không phải bạn thân đâu, Tửu là oan gia của Tỳ đó“.

Ngay cả khi triệu hồi Thức Thần cũng luôn xảy đến những điều ngẫu nhiên mà tưởng như có sắp đặt trước: “Mới lập nick bỗng dưng mở được em Tỳ, nghĩ rằng nếu chỉ có mỗi em Tỳ không có em Tửu thì em ý buồn lắm nên cố gắng cày mãi. Nhưng đời không như là mơ, vẫn chẳng mở được gì, rồi một hôm mua skin cho em Tỳ và úp lên 5 hột. Trong khi đang vẽ bùa thì bị trượt tay, rớt điện thoại, đến khi cầm lên, ôi làng nước ơi, em Tửu về làng rồi. Vui quá, cảm thấy vận may đế rồi, hôm sau lại mở bùa tiếp, lần này không vẽ bùa mà chuyển sang đọc thần chú: Cảm ơn Garena đã cho Tửu về với đội em. Vừa dứt lời thì bụp ra thêm đôi song Tửu, cạn lời. Hôm sau vừa vẽ bùa vừa nghĩ, một Tỳ mà 3 Tửu thì chịu sao nổi, vừa nghĩ xong thì bùm một em Tỳ xuất hiện. Thôi xong!

Có thể thấy, game thủ Garena Âm Dương Sư không chỉ đơn giản là bàn luận về kết hợp đội hình này như thế nào, phối hợp những Thức Thần nào sẽ tốt, nuôi dưỡng Thức Thần đó ra sao cho hợp lý. Mà ngay đến những tình tiết trong truyện, những mối quan hệ giữa các Thức Thần cũng trở thành mối quan tâm, tìm hiểu của họ. Không ít những người chơi tìm thấy “cạ cứng”, “bạn tâm giao”, “bạn tri kỉ” thông qua những lần thảo luận về những mẩu chuyện như thế. Nhờ những ý nghĩ tương đồng, tâm ý tương thông, game thủ trở nên càng gắn bó thêm với Garena Âm Dương Sư.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày