Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư đã cho phép tải game nhưng giờ ra mắt vẫn còn là ẩn số

Garena Âm Dương Sư đã cho phép tải game nhưng giờ ra mắt vẫn còn là ẩn số

Team XemGame | 30/01/2018 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông báo sẽ chính thức ra mắt Garena Âm Dương Sư vào 30/1/2018 nhưng đến tận thời điểm này, ngoài việc được tải trước game, người chơi vẫn chưa thấy trang chủ và thời gian cụ thể được công bố.

Âm Dương Sư Mobile là một trong 3 tựa game được Facebook bình chọn là game mobile hay nhất năm 2016 và gây được tiếng vang ở nhiều thị trường game lớn trên toàn thế giới. Game thuộc thể loại RPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp mở ra một thế giới thần thoại Nhật Bản thời Heian huyền bí, nơi con người và ma quỷ cùng tồn tại. Garena Âm Dương Sư sẽ đưa người chơi tới một thế giới kỳ ảo đầy màu sắc. Nơi đây, người chơi sẽ thu thập và triệu hồi những Thức Thần mạnh mẽ, thông qua cốt truyện kịch tính, cùng hoạt động và sự kiện hấp dẫn để tìm kiếm những câu trả lời về thế giới của những Thức Thần đó, nhằm trả lại sự cân bằng cho hai thái cực Âm – Dương.

Nhờ đồ họa Anime 3D đỉnh cao, đất nước Nhật Bản trong Garena Âm Dương Sư được tái hiện một cách chân thực, đẹp mắt với những cánh hoa anh đào nở rộ, rừng lá phong đỏ rực và vô số các hình ảnh biểu tượng đặc trưng. Bên cạnh đó, Văn hóa Thần đạo, truyền thống cổ xưa, tinh thần chí khí đậm chất Phù Tang đều sẽ xuất hiện rõ nét trên từng trang phục, tạo hình của các nhân vật chính cùng hơn 100 Thức Thần.

Người chơi sẽ có cơ hội được nhập vai thành Âm Dương Sư nổi tiếng Abe no Seimei và cùng những người bạn bắt đầu chuyến hành trình hàng yêu phục ma, trải qua vô số những hiểm nguy, chạm trán những yêu ma vô cùng tà ác nhưng cũng sẽ trải nghiệm những câu chuyện cảm động, những người bạn đồng hành thú vị xuyên suốt trên con đường làm một Âm Dương Sư hàng đầu. 

Sở hữu hệ thống Thức Thần đa dạng, người chơi sẽ vẽ nên những pháp ấn của riêng mình, tự sáng tạo nên các đội hình và chiến lược với thuật pháp cùng sức mạnh vô song. Không đơn giản như những game cùng thể loại, đội hình trong Garena Âm Dương Sư muốn giành được chiến thắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ xây dựng hệ thống Ngự Hồn đến cơ chế chiến thuật ATB (Active-time Battle). Ngoài ra, trong quá trình PVP, người chơi vừa có thể chiến đấu vừa “chat” với những emoji hài hước khiến những trận PvP nảy lửa cũng tràn đầy niềm vui.

Những ưu điểm không thể kể hết của Garena Âm Dương Sư là lý do khiến người chơi vô cùng trong đợi đến ngày được trải nghiệm, nhưng với cách thức làm việc của NPH từ đầu đến giờ, sự kỳ vọng đã biến thành thất vọng. Sau khoảng thời gian ‘ăn thính ngập mặt’, đến tận ngày thông báo ra mắt chính thức, người chơi vẫn ‘ném đá’ và không tin rằng game sẽ ra mắt đúng như thời gian đã định.

Ngay trước giờ G game ra mắt, trang chủ chính thức cũng như thời gian cụ thể vẫn ‘bặt vô âm tín’: “Thông báo ngày phát hành nhưng không ấn định giờ ra mắt, không có trang chủ chính thức, lập lờ câu khách gây phản tác dụng. Game hay nhưng đội ngũ làm truyền thông quá tệ.”, “Tải được game rồi nhưng vẫn còn thông báo bảo trì, bảo trì đến bao giờ đây, đợi hơn 1 giờ rồi. À không, đúng ra là hơn cả tháng rồi mới đúng. Game thì bao đẹp, lối chơi hay nhưng còn chưa rõ bao giờ mới ra mắt.

Thậm chí có nhiều lời nhận xét rất gắt gao: “Trình độ NPH quá kém. Game người ta chơi từ tám đời rồi mà làm như game mới không bằng mà PR cho lắm thế. Khác gì game BnS, mang được cái game người ta chơi mòn cả máy về mà làm như ghê gớm lắm, rồi cũng chẳng ra làm sao.” “Tiếp tục như BnS, kéo dài vô thời hạn. Không hiểu sao lại có NPH như vậy, đến cả ngày ra server mà cũng không có thời gian chính xác. Lúc đầu còn ủng hộ Garena ra game và nguyện khô máu với game này nhưng thấy cách làm việc như thế này thì thôi, nên chuồn sớm, qua bản tiếng Anh chơi tốt hơn.

Group: https://www.facebook.com/groups/amduongsu/
Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày