Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Đồng Tâm Chi Lan

Garena Âm Dương Sư: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Đồng Tâm Chi Lan

Team XemGame | 15/03/2018 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản cập nhật ngày 14/3 của Garena Âm Dương Sư, để có thể nhận được khế ước triệu hồi Thức Thần mới Itsumade, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Đồng Tâm Chi Lan cùng bạn bè mỗi ngày.

Khi thực hiện nhiệm vụ Đồng Tâm Chi Lan trong phiên bản mới cập nhật của Garena Âm Dương Sư, người chơi phải mời bạn bè trong danh sách hảo hữu của mình, nếu là bạn bè có mức độ tri kỉ càng cao thì tri kỉ sẽ nhận được thêm quà rơi ra. Mỗi lần tham gia chỉ có thể bắt cặp với một người và tổng cộng có 2 lần mua khuyết ngọc.

Một lần thực hiện nhiệm vụ cần dùng đến 30 khuyết ngọc, vì vậy người chơi nên ưu tiên lập team 3 người đi cùng với nhau và thực hiện cách chia số lần mua theo vòng tròn để tiết kiệm khuyết ngọc của mình và có thêm đồng đội hỗ trợ. Giả sử A mua đi cùng với B, B mua đi cùng với C, C mua đi cùng với A. Cứ liên tục như vậy tùy theo lượt thì sẽ đủ mảnh Thức Thần (mỗi lượt đi có thể nhận từ 2-4 mảnh).

Trong nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần đi đúng 10 vòng với người ghép đôi cùng mình qua các phó bản Thức Tỉnh, Ngự Hồn, Thám Hiểm, Thủy Quái, Niên Thú, Phong Ấn Yêu Khí, Quái Xu bất kì thì sẽ nhận được toàn bộ phần quà như hình bên dưới. Theo như thực tế những người chơi đã thực hiện cách đi như vậy thì chỉ tốn 1 lần mua khuyết ngọc, nên ưu tiên lập team 3 người đi chung với nhau cho đỡ tốn lượt mua.

Ngoài ra thì một ngày người chơi cũng có thể đi được 3 lượt, trong đó có 2 lượt tốn 60 khuyết ngọc và một lượt mời của bạn bè. Nếu người chơi không phải là một người dư dả khuyết ngọc thì tất nhiên nên lập team 3 người đi chung như đã hướng dẫn ở trên để đỡ tốn kém hơn dù sẽ chậm hơn những người khác một chút. Người chơi cũng có thể tạo acc clone để tham gia hoặc kiếm mảnh từ Bách Quỷ Dạ Hành để tiết kiệm tối đa việc tốn kém khuyết ngọc.

(Bài viết tham khảo từ kinh nghiệm chơi game của game thủ Garena Âm Dương Sư)

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày