Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Garena Free Fire công bố giải đấu quốc tế mới với tổng giải thưởng 7 tỷ đồng

Garena Free Fire công bố giải đấu quốc tế mới với tổng giải thưởng 7 tỷ đồng

Team XemGame | 17/08/2020 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Free Fire Continental Series – FFCS sẽ là giải đấu quốc tế chính thức do Garena tổ chức, thay thế cho FFWS như năm ngoái.

Free Fire World Series (FFWS) sẽ bị hoãn lại do sự gián đoạn của nền eSports toàn cầu. Thay vào đó, giải đấu khác mang tên Free Fire Continental Series sẽ được Garena đăng cai vào tháng 11 năm nay. Được diễn ra dưới thể thức online, đây là giải đấu lớn nhất của tựa game sinh tồn này.

Thông qua giải đấu FFCS, Garena cho thấy những nỗ lực trong việc làm hài lòng và gắn kết fan bằng những nội dung eSports chất lượng. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đã có kế hoạch về hàng loạt sự kiện đầy hấp dẫn cho những người chơi Free Fire và mong chờ nhiều event mới lạ để chào đón FFCS.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire Max: trải nghiệm mượt mà, không kén điện thoại

FFCS sẽ được tổ chức đồng thời tại 3 khu vực chính. FFCS khu vực châu Mỹ bao gồm Brazil và khu vực LATAM. FFCS khu vực EMEA, bao gồm Châu Âu, Nga và các nước Trung Đông cũng như Bắc Phi (MENA). Cuối cùng là FFCS khu vực châu Á, bao gồm Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippin, Indonesia, Malaysia và một số nước khác trong khu vực.

3 giải đấu liên khu vực sẽ có thể thức giống nhau. Các đội tuyển sẽ thi đấu 6 vòng và tại 3 map gồm Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc, với số điểm dựa trên điểm thứ hạng và điểm hạ gục.

Thông tin chi tiết về FFCS sẽ được thông báo trong những tháng tới trên các phương tiện truyền thông cũng như fanpage Free Fire.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày