Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Garena Free Fire đã thẳng tay cấm cửa gần 14 nghìn tài khoản vi phạm hack

Garena Free Fire đã thẳng tay cấm cửa gần 14 nghìn tài khoản vi phạm hack

Team XemGame | 05/07/2018 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Việc chống gian lận đang là nhiệm vụ sống còn đối với chính tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire, nhất là trong tình trạng vấn nạn này đang tràn lan như thế này.

Tình trạng gian lận trong Free Fire đã xuất hiện và tăng mạnh trong nhiều ngày qua. Có rất nhiều chiêu trò mà những đối tượng xấu sử dụng để đem về kết quả có lợi cho mình. Khiến nạn nhân phải bất lực trước những khả năng siêu nhiên như: độn thổ, đi xuyên vật cản, “khinh công”, chạy nhanh,… 

free fire

Free Fire luôn đặt ưu tiên cao nhất phát hiện và nghiêm khắc xử lí các hành vi gian lận nhằm đảm bảo môi trường trò chơi công bằng và trong sạch cho hàng triệu game thủ chân chính. Theo thông báo mới nhất, thì chỉ trong vòng 5 ngày từ 29/6 – 4/7 mới đây, Garena đã phát hiện và xử lý 13.997 trường hợp vi phạm, hoặc có dấu hiệu gian lận trong game. Con số này chưa là gì so với Rules of Survival hay PUBG, nhưng nếu so sánh với khoảng thời gian trước đó của Free Fire, chúng ta có thể thấy tình trạng gian lận đã “leo thang” trong tựa game này với tốc cao như thế nào.

Bên cạnh việc Ban các tài khoản gian lận, Garena Free Fire đồng thời cũng áp dụng luôn hình thức xử lý là Ban các thiết bị có sử dụng hoặc cài đặt phần mềm hack. Đồng thời kêu gọi người chơi không chia sẻ hoặc tuyên truyền về bất cứ hình thức gian lận game nào.

Trang chủ: http://ff.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (772 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày