Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Garena Free Fire hợp tác với “Phi Vụ Thế Kỷ” trong sự kiện Plan Bermuda

Garena Free Fire hợp tác với “Phi Vụ Thế Kỷ” trong sự kiện Plan Bermuda

Team XemGame | 06/08/2020 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ là một mùa hè bùng nổ với cộng đồng Free Fire khi Phi Vụ Thế Kỷ “Money Heist” sẽ bước chân vào sự kiện Kế Hoạch Bermuda trong tháng 8 này.

Ngày 28/7 vừa qua, Garena chính thức đăng tải đoạn video ngắn trên kênh Youtube, hé lộ một số thông tin nóng hổi nhất về sự kiện “Kế hoạch Bermuda” cho tựa game sinh tồn Free Fire.

Trong đó, tựa game sẽ hợp tác với series phim ăn khách hàng đầu Netflix, Money Heist (Phi Vụ Thế Kỷ). Sự kiện “Kế hoạch Bermuda” và phiên bản làm lại của bản đồ cùng tên đã được hé lộ trên các trang mạng xã hội của Garena trước đó.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Ngắm nhìn cosplay Kapella cực nuột của ngọc nữ Indonesia

Money Heist lần đầu tiên lên sóng tại Tây Ba Nha trong ngày 3/5/2017 với 15 tập. Series phim từng được coi là một quả “bom xịt” cho đến khi Netflix mua lại và phát sóng toàn cầu ở cuối năm 2017.

Cuối cùng, Money Heist đã trở thành một hiện tượng, nhận được vô số các giải thưởng khác nhau, trong đó bao gồm “series phim hay nhất” tại Emmy Award lần thứ 46.

Và giờ, Money Heist hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới khi bước chân vào thế giới Free Fire. Theo những thông tin tìm được bởi fan hâm mộ, sự kiện “Kế Hoạch Bermuda” ra mắt bao gồm kế hoạch làm mới bản đồ Bermuda hiện tại.

Dự kiến, sự kiện Garena Free Fire X Money Heist sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 9/2020.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày