Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gate Six : Cyber Persona – game thẻ tướng bối cảnh tương lai chuẩn bị ra mắt

Gate Six : Cyber Persona – game thẻ tướng bối cảnh tương lai chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 30/07/2019 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gate Six : Cyber Persona sẽ mở ra một thế giới tương lai đầy kỳ bí đi đi kèm với lối chơi kiểu nhập vai theo lượt cổ điển.

Bối cảnh của Gate Six : Cyber Persona bắt đầu vào năm 2079, thế giới đã phát triển đến độ có thể upload ý thức của mình lên thế giới mạng. Cư dân trong thế giới ảo Gate Six này kết nối thông qua vào một nhân vật ảo do người sử dụng tự chọn, nơi này mở ra hứa hẹn cho con người sinh sống vĩnh cửu.

Bạn vào vai Lex, một Cyber Persona, người đã phát hiện ra một số điều mờ ám liên quan đến Gate Six, và phải bắt tay vào điều tra thế giới ảo rộng lớn nhưng đầy bí ẩn này. Bạn phải đi qua các đường phố ở một thế giới viễn tưởng và chiến đấu với những nhân vật ảo (persona khác) trong tựa game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn này.

Gate Six : Cyber Persona sẽ mang đến một câu chuyện phong phú lấy bối cảnh trong một vũ trụ thể loại cyberpunk, nơi bạn có thể phát triển nên một nhân vật ảo của riêng bạn.

Cơ chế chiến đấu của game

Các trận chiến trong game được thiết kế theo kiểu nhập vai theo lượt cổ điển nơi bạn sẽ nhận năng lượng theo thời gian để sử dụng những combo của mình. Những chiêu thức mạnh mẽ sẽ tốn nhiều điểm SP hơn do đó bạn cần sử dụng điểm kỹ năng một cách chiến lược nhất để có thể đối phó những đối thủ thích hợp.

Các bản đồ chiến lược trong game được thiết kế theo kiểu đi phụ bản quen thuộc. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội chạm trán ngẫu nhiên của kẻ thù, đây là những yếu tố bất ngờ mang đến sự mới lạ trong lối chơi của game chứ không tuyến tính.

Gate Six : Cyber Persona vốn đã được phát hành tại Hàn quốc với tên gọi 2079 게이트식스 nhưng đến tận bây giờ thì phiên bản tiếng Anh mới chuẩn bị rục rịch ra mắt. Hiện bạn đã có thể đăng ký trước game bằng đường dẫn bên dưới.

Đăng ký : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày