Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gate Six : Cyber Persona – tựa game lấy bối cảnh tương lai cập bến Android

Gate Six : Cyber Persona – tựa game lấy bối cảnh tương lai cập bến Android

Team XemGame | 08/08/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã đưa tin, FLERO Games nhà phát triển game đến từ Hàn quốc đã ra mắt Gate Six: Cyber ​​Persona, game mobile lấy chủ đề tương lai xa cho thị trường toàn cầu.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2079, khi thế giới bị cai trị bởi một thế lực mạng xấu xa, người đã đánh đổi linh hồn quý giá của họ để có được sức mạnh to lớn và sự sống vĩnh cửu trong thế giới ảo. Trong trò chơi này, công nghệ đã phát triển đến mức có thể tải ý thức của mọi người lên thế giới kỹ thuật số. Cư dân của thế giới ảo Gate Six kết nối thông qua một nhân vật ảo do người dùng chọn, mở ra lời hứa về cuộc sống vĩnh cửu.

Bạn vào vai Lex, một Cyber ​​Persona, người đã phát hiện ra một số điều mờ ám liên quan đến Gate Six, và vì vậy bạn bắt tay vào một cuộc điều tra về thế giới ảo rộng lớn nhưng bí ẩn này. Bạn phải đi qua các đường phố của thế giới hư cấu này và chiến đấu với các nhân vật ảo (personas khác) trong các trận chiến theo lượt bằng thẻ bài hấp dẫn.

Cơ chế chiến đấu trong trò chơi này được lấy từ thể loại JRPG cổ điển với các kỹ năng đặc biệt và đánh theo lượt. Các đòn mạnh mẽ cũng sẽ tiêu tốn của bạn nhiều điểm năng lượng hơn. Vì vậy, bạn cần sử dụng điểm kỹ năng một cách chiến lược nhất để đối phó với các đối thủ thích hợp. Bàn đấu sẽ chia thành các hình lục giác vì vậy để tạo ra các combo, bạn sẽ phải đặt các nhân vật trong đội của mình theo một số trận hình nhất định để đạt hiệu quả cao nhất.

Các bản đồ chiến lược trong game được thiết kế theo kiểu đi phụ bản quen thuộc. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội chạm trán ngẫu nhiên của kẻ thù, đây là những yếu tố bất ngờ mang đến sự mới lạ trong lối chơi của game chứ không tuyến tính như các game nhập vai khác.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày