Trang chủ » Tin Game » Game Online » GATO với game thủ ‘số đỏ’

GATO với game thủ ‘số đỏ’

Team XemGame | 28/05/2015 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ sau một đêm khi ra mắt phiên bản mới tháng 5, một loạt game thủ “số đỏ” đã may mắn có trọn bộ báu vật Đột Kích. Thậm chí game thủ này còn thách thức NPH trên mạng xã hội.

Từ trước tới nay, cộng đồng game thủ vẫn luôn dành biệt hiệu “thánh quay báu vật” cho Pino – một game thủ Đột Kích “mát tay”, hễ cứ quay là trúng. Thế nhưng, chỉ sau một đêm ra mắt phiên bản mới tháng 5thì danh hiệu này đã được chuyển nhượng sang cho hai “số đỏ” khác. Trong lúc mọi người thi nhau khoe tài khoản mình đã sở hữu Venus, review delay Sniper của Venus ra sao hay những cú “liên hoàn cước” mà chỉ nhân vật VIP này mới có, thì cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi chứng kiến game thủ trúng trọn bộ vũ khí Chiến thần Ares vừa mới được update. Có thể nói, đây là một trong những trường hợp vô cùng hi hữu, bởi việc trúng một báu vật đã khó chứ đừng nói gì đến việc liên tiếp trúng cả một bộ sưu tập.

Chia sẻ của 2 xạ thủ trên mạng xã hội về khoảnh khắc trúng báu vật vĩnh viễn Ares và loạt ảnh cận cảnh kho đồ của hai nhân vật số đỏ là Trường Ngô và Pé Nhi:

dot kich 1 dot kich 2

Theo đó, game thủ Trường Ngô đã sở hữu full 8/8 báu vật Ares, thậm chí đã trúng 3 lần MP5-Silencer Ares, và hai lần Knight SR25-Ares. Hơn nữa, Trường Ngô cũng không quên rinh về cho mình chân dài Venus – nhân vật VIP hot nhất thời điểm này. Còn kho đồ của xạ thủ Pé Nhi cũng không kém phần “long trọng” khi góp mặt 4 báu vật MP5-Silencer Ares, AK47-A Ares, G3A3-Silencer Ares và M37 Stakeout Ares.

Qua tìm hiểu, VTC Game đã thay đổi tỉ lệ trúng khi quay Quả cầu may mắn trong một sự kiện kéo dài từ 26/05 đến 10/06/2015. Do ưu đãi tăng tỷ lệ trúng gấp đôi đối với tất cả các báu vật Ares nên đây chính là cơ hội có “một không hai” dành cho các game thủ yêu thích và mong muốn được cầm trên tay dòng vũ khí này. Chính vì thế, khỏi cần phải GATO với hai xạ thủ trên, chính các bạn cũng có khả năng sở hữu chúng ngay trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

dot kich 13 dot kich 4 dot kich 5 dot kich 6 dot kich 7 dot kich 8 dot kich 9 dot kich 10 dot kich 11 dot kich 12

dot kich 14

dot kich 13
Bộ 8 vũ khí báu vật Ares đầy uy lực được update trong 2 phiên bản Đột Kích 2.0 (Chiến Thần) và 1184 (Đối Mặt)
dot kich 15
Sự kiện còn thu hút cả mẹ game thủ tham gia thử vận may

Thậm chí Fanpage Đột Kích còn nhận được một chia sẻ hình ảnh, trong đó là hình một phụ huynh vì đam mê và sức hút của sự kiện nên cũng ngồi quay Quả cầu may mắn cùng con mình. Sự kiện còn kéo dài đến ngày 10/06 và vẫn đang tiếp tục thu hút hàng chục ngàn lượt tham gia mỗi ngày.

Chi tiết xem tại Trang chủ: http://cf.VTC Gamegame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamVTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày