Trang chủ » Tin Game » Game Online » GearStorm – game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với yếu tố nhập vai đa dạng

GearStorm – game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với yếu tố nhập vai đa dạng

Team XemGame | 22/11/2019 16:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong vai một người lính viễn chinh, bạn phải vận dụng hết khả năng chiến đấu để sinh tồn trong thế giới GearStorm đầy lạ lẫm và khắc nghiệt.

GearStorm lấy bối cảnh vào năm 2185, khi tài nguyên trên Trái Đất đã cạn kiệt và một loại virus chết người tên là the Phage xuất hiện và xóa sổ phần lớn dân số thế giới. Trong vai trò một trong những người còn sống sót, bạn sẽ chu du đến hành tinh mang tên Apollyon và mang trong mình sứ mệnh khôi phục lại nhân loại. 

GearStorm là một trò chơi mô phỏng nhấn mạnh vào những khái niệm sinh tồn khi giới thiệu cho bạn một thế giới rộng lớn có thể tương tác được với hàng loạt hoạt động khai khoáng, thu hoạch, xây dựng căn cứ và các tính năng khác đầy hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó bạn cần để ý đến hoạt động của người ngoài hành tinh hay các thế lực khác đang lăm le tấn công căn cứ của mình

Ngoài ra sau khi đã thiết ra được những vũ khí cho riêng mình, bạn có thể phối hợp cùng những người chơi khác tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn có quy mô lớn và vô cùng khốc liệt. Chúng bao gồm vô số các loại vũ khí và trang bị đa dạng, như tạo ra một người máy do AI điều khiển để bảo vệ bản thân, gọi pháo binh hỗ trợ từ xa cho đến lái những chiếc xe tăng khổng lồ….Các kẻ thù của bạn bao gồm cả AI và người chơi khác, AI của game cũng rất ổn khi biết phối hợp tấn công và tận dụng vỏ bọc hợp lý để phản cùng bạn khi cần thiết.

GearStorm mang đến cho người chơi và quản trị viên quyền kiểm soát chưa từng có đối với môi trường trong game từ thiết lập phạm vi vũ khí và sát thương, thời tiết, thời gian trong ngày, độ khó AI, vật phẩm sinh sản và khả năng xây dựng căn cứ. Đây chính là tính năng sandbox lừng danh mang đến cho bạn quyền tự do tuyệt đối trong cách lựa chọn con đường của mìnhtrong GearStorm

Đồ họa của game chỉ ở dạng khá khi ngoại cảnh không bắt mắt lắm và mô hình còn thô cứng nhưng bù lại thì lối chơi chuyên sâu tập trung vào khía cạnh mô phỏng quân đội, sanbox tự do cũng đủ để gỡ gạt lại một phầ nào. Hiện game đang được bán với cái giá khoảng 113 nghìn, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/393800/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày