Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G Clid bị đồng đội chọc quê vì không biết tính sát thương của Lee Sin

Gen.G Clid bị đồng đội chọc quê vì không biết tính sát thương của Lee Sin

Team XemGame | 06/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tuyển thủ Đi Rừng hàng đầu ở LCK thế nhưng Kim “Clid” Tae-min lại không thông thạo trong việc tính sát thương của Lee Sin.

Lee Sin được xem là vị tướng mà bất cứ người chơi Đi Rừng nào ở Hàn Quốc cũng phải thuần thục, thậm chí từ những điều cơ bản nhất. Thế nhưng mới đây người Đi Rừng của Gen.G Esports, Clid, lại gây bất ngờ cho các fan trong việc không thấu hiểu Sát Thương các combo của Lee Sin.

Cụ thể một fan Gen.G đã chia sẻ rằng trong lúc các tuyển thủ thử máy trước trận đấu, Clid đã nói rằng combo QEQ lại nhiều Sát Thương hơn QQE và tưởng rằng đây là lỗi game. Thế nhưng ngay lập tức sau đó anh được hai đồng đội là Rascal và Bdd giải thích rằng đó là điều cơ bản bởi Q2 của Lee Sin (Vô Ảnh Cước) sẽ gây nhiều Sát Thương hơn dựa trên phần trăm Máu đã mất.

Các tuyển thủ Gen.G bàn về Lee Sin trước trận đấu

Rõ ràng đây là điều mà nhiều người chơi Lee Sin nắm rõ chứ chưa nói gì đến tuyển thủ chuyên nghiệp. Thế mà việc Clid không biết khiến nhiều fan Hàn Quốc cảm thấy khá bất ngờ.

Ngay sau thông tin này được làn truyền trên mạng xã hội, Clid đã có màn giải thích trên stream. Anh khẳng định rằng mình biết Sát Thương của combo QEQ lớn hơn QQE. Trong khi đó, Clid thừa nhận mình không biết combo QRQ có Sát Thương bằng RQQ.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS mùa Hè 2021 ấn định ngày khởi tranh với đại chiến GAM vs SBTC

Clid không biết combo QRQ và RQQ của Lee Sin có sát thương như nhau

Đây là điều thậm chí còn gây bất ngờ hơn bởi Clid thường cố sử dụng QRQ để “tối ưu” sát thương nhưng không ngờ rằng RQQ cũng tương tự trong khi combo này dễ làm hơn gấp nhiều lần. Có thể thấy các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp dù hiểu game rất nhiều nhưng đôi lúc cũng bị sai sót vì tin vào nhận định của bản thân trong nhiều năm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (192 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày