Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G Esports tuyển tài năng LMHT Việt Nam, đưa sang Hàn Quốc thi đấu

Gen.G Esports tuyển tài năng LMHT Việt Nam, đưa sang Hàn Quốc thi đấu

Team XemGame | 11/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các game thủ LMHT trẻ của Việt Nam đang có cơ hội lớn để xuất ngoại khi Gen.G chính thức mở chương trình tìm kiếm tài năng trẻ.

Gen.G vừa đăng thông báo tìm kiếm tài năng LMHT trẻ của Việt Nam để bổ sung vào đội hình ở giải Thách đấu (LCK CL) và Team Academy.

Đây được xem là bước đi khôn ngoan nhằm mục đích mở rộng hình ảnh của tổ chức tại thị trường LMHT Việt Nam đồng thời tạo điều kiện cho những tài năng trẻ ở VCS có cơ hội thử sức ở Hàn Quốc.

Thông báo tuyển dụng của Gen.G

Để tìm kiếm những tài năng thực sự chất lượng, Gen.G Esports cũng đưa ra những yêu cầu hết sức cụ thể. Đầu tiên là việc các tuyển thủ phải dưới 21 tuổi, phù hợp với việc đào tạo cho tương lai. Đồng thời phải đạt ít nhất mức rank Cao Thủ ở máy chủ LMHT Việt Nam.

Ngoài ra, những ứng viên sẽ phải đảm bảo việc sinh hoạt “xa nhà”, không gặp vấn đề về việc xuất cảnh ra nước ngoài, và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ là một điểm cộng ưu tiên.

Tham gia vào chiến dịch tuyển dụng của Gen.G Esports, các game thủ trúng tuyển sẽ có cơ hội được sinh hoạt và thi đấu tại môi trường LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, trực tiếp sinh hoạt tại Gaming House “đẳng cấp thế giới” của Gen.G Esports tại Hàn Quốc, và có cơ hội phát triển sự nghiệp tuyển thủ nếu đủ điều kiện đăng ký tham dự LCK CL.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân nhận định SBTC “toang” vì ra mắt vào ngày cực xấu

Tôi thực sự quan tâm đến việc mở rộng thương hiệu toàn cầu của GEN và cụ thể là thị trường Việt Nam. GEN muốn làm việc, giúp những tuyển thủ hàng đầu của VCS tập luyện cùng chúng tôi và thậm chí có thể ra mắt tại LCK cũng như làm việc với một số nhà sáng tạo nội dung“, Giám đốc vận hành và đồng Chủ tịch Arnold Hur chia sẻ với Thethao.vn cách đây ít ngày.

Gen.G là một tổ chức eSports lớn mạnh ở Hàn Quốc không chỉ ở LMHT mà còn nhiều bộ môn khác. Họ cũng được định giá là nằm trong top 10 tổ chức eSports có tiềm lực lớn nhất thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (151 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày