Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G Media Day: Peyz muốn làm “người lớn”, Lehends từng bị Peanut giấu đồ ăn vặt đắt tiền

Gen.G Media Day: Peyz muốn làm “người lớn”, Lehends từng bị Peanut giấu đồ ăn vặt đắt tiền

Team XemGame | 12/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những câu chuyện thầm kín đã được các thành viên Gen.G Esports kể ra trong đoạn clip gặp mặt trước thềm mùa giải 2024.

Sau khi có cuộc thay máu mạnh mẽ và hoàn tất đội hình toàn sao với 3 tân binh Kiin, Canyon và Lehends, Gen.G Esports đã có một cuộc họp báo nội bộ để chia sẻ tình hình trước khi bước vào mùa giải mới. “Super team” này đã lần lượt tiết lộ nhiều chi tiết thú vị sau khi cùng về chung nhà trong thời gian vừa qua.

Trong đó, em út Peyz được ưu tiên chia sẻ nhiều điều. Xạ Thủ này cũng đã chính thức tròn 18 tuổi vào ngày 5/12 vừa qua nên cũng có những bày tỏ đáng chú ý khi bước sang một giai đoạn mới.

Có rất nhiều thứ mà ở độ tuổi dưới 18 tôi không được thực hiện. Vì thế, giờ đây tôi muốn đi ra ngoài chơi nhiều hơn, hay có thể là đi đâu đó vào sáng sớm. Tôi muốn đi bất kì đâu ở Hàn Quốc với những người bạn của mình.” Peyz cho biết.

Trong khi đó, Lehends cũng được hỏi khá nhiều trong lần trở lại Gen.G này. Được biết lúc trước Hỗ Trợ Gen.G có thói quen mua đồ ăn vặt rất nhiều và bị Peanut kiểm soát gắt gao. Giờ đây “Đậu nhỏ” không còn trong đội nữa thì vấn đề trên trở thành đề tài khiến nhiều người thắc mắc. Dù vậy, Lehends khẳng định mình không còn ăn vặt như trước.

Lehends từng bực bội vì bị Peanut giấu đồ ăn vặt

Trong năm 2022 khi chung đội với Peanut, cậu ấy kiểm soát việc ăn vặt của tôi rất gắt. Có lần tôi mua khoảng 20 nghìn won (khoảng 350 nghìn VND) đồ ăn vặt về thì đều bị Peanut vứt đi hết. Lúc đó có hơi khó chịu một chút nhưng tôi dần hiểu ra là việc ăn vặt không quá tốt cho sức khỏe, vì thế tôi không còn ăn nữa.” Lehends chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hwei tiếp tục được buff mạnh, 4 tướng hot Đường Giữa “lên bảng” trong 13.24b

Bên cạnh đó, cả Canyon và Chovy cũng thừa nhận Lehends là đội trưởng của Gen.G, và là người có tiếng nói nhất vào lúc này. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi Chovy, Peyz cũng như 2 tân bình còn lại đều khá kiệm lời. Nhìn chung không khí toàn đội Gen.G đều rất tốt và mọi người cũng nhanh chóng hòa nhập. Do đó, các fan hy vọng rằng “super team” này cũng sẽ sớm gắn kết trong LMHT để có thể tiếp tục bảo vệ chức vô địch LCK trong năm 2024 cũng như hướng tới các mục tiêu cao hơn ở giải quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày