Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GEN, HLE và nhiều tuyển thủ LCK đến Việt Nam, thời gian, địa điểm cụ thể ra sao?

GEN, HLE và nhiều tuyển thủ LCK đến Việt Nam, thời gian, địa điểm cụ thể ra sao?

Team XemGame | 22/05/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GEN, HLE và nhiều tuyển thủ LCK sẽ đến Việt Nam, bạn đã biết thời gian và địa điểm để có thể gặp gỡ các tuyển thủ bằng xương bằng thịt?

Người hâm mộ LMHT sẽ có một mùa hè tương đối bùng nổ khi hàng loạt đội tuyển, tuyển thủ đang thi đấu tại LCK sẽ đến Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội tốt hơn để chúng ta có thể thấy những idol như Chovy, Canyon, Kiin, Deft, ShowMaker hay cả ngài Morgan bằng xương bằng thịt. Vậy thời gian và địa điểm cụ thể như thế nào?

GEN là đội tuyển đầu tiên xác nhận sẽ đến Việt Nam sau lời mời của LG. Đây sẽ là một sự kiện Fanmeeting đầu tiên của một đội tuyển LCK tại Việt Nam và đặc biệt hơn là nhà vô địch của giải đấu. Thời gian sẽ là vào ngày 25/05 tới và địa điểm là Another Saigon của LG tại địa chỉ 96 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, 120 người hâm mộ may mắn sẽ được gặp gỡ và theo dõi các tuyển thủ GEN cũng như theo dõi một số trận đấu showmatch hấp dẫn.

Trong cùng ngà tại đầu cầu Hà Nội, chúng ta cũng có một sự kiện thú vị khác mang tên Korea Travel Festa 2024 và sẽ có sự xuất hiện của các tuyển thủ như Beryl, Deft, ShowMaker, Lucid và Morgan. Đây là sự kiện văn hoá Việt – Hàn vô cùng lớn được mở cửa tự do từ 10:00 – 18:00 trong 2 ngày 25-26/5 và người hâm mộ có thể tham gia talkshow cùng các tuyển thủ trên sân khấu lớn, sự kiện fansign với tuyển thủ yêu thích cũng như nhận các phần quà độc quyền từ LCK dành riêng cho khu vực Việt Nam.

Địa chỉ sẽ là K-Town, Mega Grand World Hà Nội tại Văn Giang, Hưng Yên. Điều đặc biệt là sự kiện sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ có thể thăm quan và gặp gỡ các tuyển thủ. Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, còn chờ gì mà không tranh thủ gặp các tuyển thủ vào cuối tuần này.

Nhưng chơi lớn nhất chắc chắn phải kể tới HLE khi tổ chức Fan meeting tại Việt Nam vào ngày 01/06 tới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện mang tên “2024 HLE Global Fan Fest tại Vietnam” do Hanwha Life Esports (HLE) tổ chức để đội tuyển nổi tiếng của LCK giao lưu trực tiếp với người hâm mộ Việt Nam. Sự kiện này không đơn thuần là sự gặp gỡ giao lưu giữa các tuyển thủ và người hâm mộ mà còn là một chuỗi các hoạt động đa dạng bao gồm mini game, hỏi đáp, solo với các tuyển thủ cũng như ký tặng trực tiếp.

Thời gian sẽ là vào ngày 01/06 tới và diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Tp.Hồ Chí Minh với số lượng người tham dự là 1500 chỗ ngồi và các bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí. Thực sự đây là một sự đầu tư rất lớn đến từ tổ chức HLE được tài trở bởi công ty bảo hiểm Hanwha Life. Hanwha Life cũng là một thương hiệu tương đối nổi tiếng tại Việt Nam nên đây cũng sẽ là một hoạt động giá trị được HLE đầu tư.

Cảm xúc của người hâm mộ

Với người hâm mộ Việt Nam, chắc chắn đây là một tin rất vui khi khu vực của chúng ta luôn là khu vực hàng đầu theo dõi giải đấu LCK và cổ vũ cho các tuyển thủ Hàn. Một cơ hội để người hâm mộ có thể gặp gỡ các tuyển thủ ngoài đời. Niềm vui, sự hào hứng là điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trên các nền tảng và bài đăng trên MXH. Nhiều người cũng chờ đợi từng ngày để được gặp các tuyển thủ LCK khi họ đến Việt Nam.

Tuy nhiên, ở đó cũng có những sự buồn bã vì không thể tham dự hoặc sự kiện gặp gỡ GEN của LG lại chỉ có 120 người may mắn được ban tổ chức mời mà thôi. Tất cả các sự kiện đều không bán vé và chỉ những người may mắn hoặc chủ động đăng ký mới có thể tham dự. Cũng có không ít người hâm mộ thất vọng rằng T1 không thể tới Việt Nam. Dù trong nhiều ngày trước đó, đã có không ít thông tin đồn đoán rằng T1 sẽ tới Việt Nam vào tháng 5.

Xem thêm: Kiin không quan tâm Bin đánh giá mình kém hơn Zeus vì một lý do hết sức đơn giản

Với các tuyển thủ LCK

Sự hào hứng có lẽ điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi các tuyển thủ như Lucid hay ShowMaker đều bày tỏ sự hào hứng của mình thông qua các livestream. Họ thậm chí còn liệt kê nhiều món ăn sẽ thử khi tới Việt Nam và nền ẩm thực của chúng ta có thể sẽ có thêm nhiều fan cứng là tuyển thủ Hàn Quốc. Các tuyển thủ khác cũng không phải ngoại lệ khi sự hào hứng là điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy.

Cuối cùng, việc tham dự các sự kiện kể trên sẽ giúp hai nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn. Quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến giới trẻ Việt Nam và ngược lại khi bạn bè quốc tế cũng có cái nhìn khác hơn về đất nước của chúng ta. Xinh đẹp, an toàn và sở hữu một nền văn hóa và ẩm thực phong phú là những điều có lẽ không phải bàn cãi. Các bạn đã săn được vé tới để gặp các idol hay chưa, nếu chưa thì bắt đầu ngay còn kịp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày