Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GEN Lehends hé lộ việc chọn đối thủ ở playoffs, nhắc lại màn “tự hủy” ở mùa trước

GEN Lehends hé lộ việc chọn đối thủ ở playoffs, nhắc lại màn “tự hủy” ở mùa trước

Team XemGame | 23/03/2024 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Gen.G Esports kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 với vị trí dẫn đầu, nhiều fan mong chờ cách đội tuyển này chọn đối thủ ở vòng 2 playoffs.

Với lợi thế của vị trí dẫn đầu vòng bảng, Gen.G sẽ thẳng tiến vào vòng 2 playoffs LCK Mùa Xuân 2024. Đồng thời đội tuyển này cũng được quyền chọn đối thủ, dựa trên 2 đội giành thắng ở vòng 1.

Trước tình hình này, cộng đồng fan LCK đã nhắc lại màn chọn đội cực kì đáng chú ý ở LCK Mùa Hè 2023. Lúc đó, KT Rolster là đội top 1 vòng bảng và đã ra quyết định bất ngờ khi lựa chọn T1 thay vì Hanwha Life Esports.

Lehends rút kinh nghiệm từ màn chọn đội ở mùa trước

Mặc dù thời điểm đó Faker mới trở lại sau chấn thương và T1 cũng có phong độ không cao nhưng lựa chọn của KT cũng khiến nhiều fan bất ngờ. Và quả thực đó là màn tự hủy khi KT đã thất bại chung cuộc 2-3 trước T1 và rớt xuống nhánh thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G chắc suất top 1 vòng bảng, 6 đội vào playoffs LCK Mùa Xuân 2024 lộ diện

Là một nhân chứng sống trong đội hình KT khi đó, Hỗ Trợ Lehends mới đây đã có phát biểu thú vị khi có lần tiếp theo đứng nhất vòng bảng và tiếp tục được chọn đội.

KT từng chọn sai đối thủ và nhận cái kết đắng

Năm ngoái tôi cũng đứng hạng nhất vòng bảng, nhưng tôi sẽ không mắc phải sai lầm tương tự khi chọn đội nữa đâu. Lần này tôi sẽ thảo luận thật kĩ cũng Kiin về vấn đề này.” Lehends chia sẻ.

Tất nhiên ở mùa giải hiện tại thì Lehends cùng các đồng đội cũng khó có cơ hội chọn T1 như mùa trước. Theo đó, T1 chỉ cần giành chiến thắng trước đội chót bảng DRX là sẽ chắc suất top 2 và cùng Gen.G có mặt ở vòng 2 playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày