Trang chủ » Tin Game » Game Online » General War gợi nhớ 2 tựa game kinh điển Hero 3 và Red Alert 2

General War gợi nhớ 2 tựa game kinh điển Hero 3 và Red Alert 2

Team XemGame | 22/04/2015 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

General War là tựa webgame chiến lược được lấy cảm hứng từ Heroes of might and Magic 3 (Hero 3) và Red Alert 2 (RA2), chắc với những game thủ kỳ cựu sẽ không thể nào quên được những tựa game kinh điển này.

general-war-9

Các trận chiến và đơn vị lính của General War xây dựng dựa trên những địa điểm và vũ khí thực trong Thế chiến thứ 2 như pháo SU-100 của Liên Xô hay xe tăng Panther. General War được phát hàng tại Việt Nam bởi NPH Trường Tồn dưới cái tên General War – Thế Giới Đại Chiến.

general-war-5

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 phe: Đồng Minh, Phát Xít và Xô Viết để chiến đấu chống lại các phe khác, thống nhất thế giới theo đúng các chiến dịch lịch sử. Học tập những tinh túy của RA2 và Hero 3, General War đòi hỏi tính chiến thuật khá cao khi người chơi phải xây dựng quân đội, căn cứ, phương án tác chiến dựa trên tính khắc chế về binh chủng, địa hình nhằm gianh thắng lợi trong trận chiến. Đồng thời, sự phân chia ba phe với thế mạnh rõ rệt và khắc chế lẫn nhau: Đồng Minh mạnh về công nghệ hàng không, Phát Xít mạnh về xe tăng, Liên Xô mạnh về pháo binh đã tạo nên thế gọng kìm căng thẳng cho những người chơi của General War.

Trong game thì có vẻ người chơi thiên về Phát xít và Liên xô nhiều hơn nhưng mà theo quan điểm cá nhân thì về sau Đồng minh sẽ có lợi thế bởi kỹ năng của đồng minh rất hiệu quả trong giao tranh nhờ thả bom sinh học rút máu theo thời gian khoặc thả bom chống các đơn vị thiết giáp.

general-war-2

Giống với những webgame game chiến thuật khác cùng thời điểm, General War được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với âm thanh cùng với hiệu ứng cháy nổ khá hoành tráng. Hệ thống chiến dịch ấn tượng, chảy theo dòng lịch sử với hai độ khó cơ bản là Thường và Anh Hùng. Khi doanh trại và tướng lĩnh đạt được cấp độ vừa phải người cho có thể tạm thoat khỏi chế độ chiến dịch chuyển qua chế độ phó bản hoặc thành chiến để kiếm thêm tài nguyên nâng cấp cho quân đội của mình. Và nhiều tính năng mới khác sẽ được mở khi người chơi đạt được cấp độ cao hơn.

general-war-3

Điểm yếu ở đây là General War vẫn còn khá mất cân bằng ở các đợn vị bạc và các đơn vị mua bằng vàng, các đơn vị mua bằng vàng theo cách nói dân gian thì rất là OP với tổng chỉ số và chỉ số cộng thêm khi lên cấp. Điểm nhấn là người chơi vẫn có cơ hội lật kèo nếu gặp đối thủ có lực chiến cao hơn bằng cách tận dụng khắc chế các đơn vị lính, hay di chuyển lính một cách tinh tế để tận dụng địa hình.

Không còn Tiên-Ma , không có kinh mạch hay chiến thúGeneral War với mùi xăng gay mũi, đạn bay khắp nơi cùng với những phần quà hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn hoài niệm về những tượng đài bất hủ như Hero 3 và RA 2 trên nền web.

Trang chủ: http://thegioidaichien.com/

Một số hình ảnh trong game:

general-war-1 general-war-4 general-war-6 general-war-7 general-war-8 general-war-10 general-war-11 general-war-12 general-war-13 general-war-14general-war-16

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày