Trang chủ » Tin Game » Game Online » Genesis – MOBA mới gợi cảm hứng rất nhiều đến Vainglory

Genesis – MOBA mới gợi cảm hứng rất nhiều đến Vainglory

| 05/01/2019 11:46

Genesis mang đến cảm giác khá giống với Vainglory. từ việc sắp xếp các thanh kỹ năng và tông màu chủ đạo khá tối.

Trong khi hầu hết mọi nhà phát triển trò chơi đang tìm cách sản xuất ra ngày càng nhiều game Battle Royale hơn nữa, thì vẫn có một số người tin rằng vẫn còn một bộ phận không nhỏ những game thủ yêu thích game MOBA.

Studio Shanghai MOBA Network Technology mới đây công bố rằng họ đang phát triển một game MOBA mới đa nền tảng, với những nền tảng dự kiến là PC (Steam), PlayStation 4 và Xbox One. Được xây dựng trên Unreal Engine 4, Genesis là một MOBA có chủ đề khoa học viễn tưởng tương lai, theo đó người chơi sẽ có những lựa chọn phe phái để có thể sử dụng vị tướng cảu phe đó, đi kèm theo đó là chế độ pve đầy mới mẻ. 

Qua đoạn trailer có thể thấy giao diện của Genesis khá giống với Vainglory. từ việc sắp xếp các thanh kỹ năng và tông màu chủ đạo khá tối. Điểm cộng là đồ họa chân thực hấp dẫn cũng như phong cách chơi khá cơ bản của dòng MOBA hiện tại. Tuy vậy ngoài những thông tin ở trên chúng ta vẫn không có chi tiết gì về tựa game mới này, có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa chúng ta mới biết được.

Giai đoạn thử nghiệm tiếp theo được thiết lập để bắt đầu vào tháng 3, với việc tối ưu hóa cho các bảng trò chơi và giao diện người dùng được thêm vào

Trang chủ : http://www.genesismoba.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame