Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Bộ đôi nhân vật mới Lyney, Lynette bị tố đạo nhái anime

Genshin Impact: Bộ đôi nhân vật mới Lyney, Lynette bị tố đạo nhái anime

Team XemGame | 21/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những nhân vật mới trong Genshin Impact tiếp tục gây tranh cãi khi cộng đồng chỉ ra nhiều điểm tương đồng với hình mẫu trong anime.

Lyney và Lynette là hai nhân vật mới của Genshin Impact đang được cộng đồng game thủ bàn tán khá nhiều vì những ồn ào liên quan đến nghi vấn đạo nhái anime.

Bộ đôi điệp viên này vừa chính thức được ra mắt trong Phiên bản 4.0 phát hành vào ngày 16 tháng 8 trên toàn cầu. Tuy nhiên ngoài những kỹ năng và cốt truyện trong game, ngoại hình của cả hai mới là đề tài được quan tâm nhất.

Theo đó, nhiều người đã chỉ ra rằng Cặp đôi song sinh điệp viên Lyney/Lynette trong Genshin Impact và cặp đôi điệp viên Ange/Charlotte trong bộ anime Princess Principal có rất nhiều nét giống nhau. Trong khi một số ý kiến cho rằng Genshin Impact “lấy cảm hứng” thì có nhiều bài đăng khẳng định chắc nịch đây là hành vi “đạo nhái”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai Star Rail: Chào đón Fu Xuan, coser Việt Nam hóa thân ấn tượng để “buff luck” game thủ

Các fan cũng nhanh chóng đưa ra những hình ảnh so sánh để thể hiện sự tương đồng của cả 2 nhân vật này. Đầu tiên chính là Charlotte và Lynette bởi thiết kế trang phục của cả 2 trông rất giống nhau ở phần váy đen, chỉ khác ở mỗi vị trí nơ và kiểu tóc.

Tiếp theo là trường hợp của Ange và Lyney , từ kiểu tóc cho tới chiếc mũ 2 cô nàng đội, cũng như cử chỉ và điệu bộ được chỉ ra là giống nhau.

Rõ ràng nét tương đồng giữa hai cặp đôi này là điều khó ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên việc Mihoyo có thực sự “copy 100%” từ anime Princess Principal thì vẫn còn là điều khiến cộng đồng tranh cãi dữ dội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày