Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Đạt cấp mạo hiểm 20 chỉ trong một ngày với mẹo thần tốc

Genshin Impact: Đạt cấp mạo hiểm 20 chỉ trong một ngày với mẹo thần tốc

Team XemGame | 17/11/2020 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Cấp mạo hiểm luôn là cột mốc đầu tiên mà người chơi Genshin Impact hướng đến bởi cấp mạo hiểm càng cao, người chơi sẽ có thể mở thêm nhiều nhánh cốt truyện và nhiều nhiệm vụ khác.

Genshin Impact được tạo ra với mong muốn đem đến trải nghiệm phiêu lưu thực sự thay vì cày cuốc như những tựa game khác, vì thế hầu hết thời gian người chơi sẽ chỉ cần phải đi theo cốt truyện và tự mình khám phá từng vùng đất, từng khu vực với những yếu tố mới lạ khác nhau.

Genshin Impact: Hàng loạt người chơi bỏ game vì không chờ nổi cập nhật

Dù vậy, để khám phá toàn bộ các tính năng và khu vực của Genshin Impact, người chơi cần phải đạt đến cấp độ Xếp Hạng Mạo Hiểm nhất định. Vì vậy, điều quan trọng khi mới khởi đầu hành trình là nhanh chóng nâng cấp độ mạo hiểm thay vì chăm chú vào việc nâng cấp sức mạnh.

Và đây là cách để tăng cấp mạo hiểm hiệu quả trong Genshin Impact:

Khiêu chiến Hoa Tàng Kim

Đây là hoạt động dễ kiếm điểm nâng cấp nhất trong Genshin Impact. Khi đến cấp 8, hãy sử dụng toàn bộ Nhựa nguyên chất để khiêu chiến Hoa Tàng Kim bởi trước sau gì cũng phải đánh 10 lần bởi yêu cầu của nhiệm vụ Tiến Độ Kiến Thức.

Đừng tiết kiệm Nhựa Nguyên Chất, bởi lúc này nó vẫn chưa phát huy tác dụng và việc có ích nhất trong cuộc đời của chúng là farm Hoa Tàng Kim.

Khiêu chiến Hoa Tàng Kim sẽ bắt đầu vào cấp 8, đến cấp 12, người chơi sẽ có thể làm nhiệm vụ Uỷ Thác để tiếp tục nâng cấp hạng mạo hiểm của mình. Sau khi lên cấp cao hơn sẽ chuyển qua săn Boss và khám phá phụ bản.

Sổ Tay Thám Hiểm

Tại cấp 12, game thủ đã có Nhiệm vụ Uỷ Thác của Hiệp Hội Mạo Hiểm (NPC Katherine). Hoàn thành 4 Nhiệm vụ uỷ thác kèm với Phần Thưởng Ngày sau khi hoàn thành uỷ thác thì game thủ sẽ có 1 đống các Nhiệm Vụ chính và phụ tuyến khác.

Có thể bạn muốn xem: Hé lộ vị trí của 21 rương ẩn bị giấu kỹ như bưng trong Genshin Impact

Thờ phụng Phong Thần Tượng

Đây là thời điểm để cắm mặt vào làm các nhiệm vụ trên khắp lục địa để tăng cấp độ kết hợp với khám phá. Đừng quên nhặt các Phong Thần Đồng và hiến thế bởi đây chính là nguồn kinh nghiệm khá dồi dào.

Rương Kho Báu

Săn rương đã trở thành một thú vui tao nhã của các game thủ Genshin Impact bởi đây là cách để tăng tiến cấp độ sau khi đã hoàn thành 4 nhiệm vụ uỷ thác hàng ngày. Hãy kiểm tra mọi ngóc ngách bạn có thể vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài chiếc rương.

Rương ở ngay trên cây to nhé

Và khi áp dụng những bí quyết trên, chắc chắn các bạn sẽ lên cấp mạo hiểm nhanh chóng trong ngày đầu. Tuy nhiên đây là 1 Game khám phá Phiêu lưu, việc Rush cấp chỉ phù hợp với các bạn đặc thù mong muốn, còn với các người chơi Bình thường, Cấp độ 12 đã là quá đủ cho những ngày đầu.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 7.9 sao (172 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày