Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Lộ lý do Phong Thần Venti trở thành “con ghẻ”, mãi không có nhiệm vụ mới

Genshin Impact: Lộ lý do Phong Thần Venti trở thành “con ghẻ”, mãi không có nhiệm vụ mới

Team XemGame | 15/09/2023 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan Genshin Impact mới đây đã biết được nguyên do Venti bị bỏ quên suốt thời gian qua, đặc biệt không có nhiệm vụ truyền thuyết mới.

Theo thông tin từ HoyoJapan, người phụ trách viết kịch bản của Venti đã từ chức vào năm ngoái, vì thế mãi đến thời điểm hiện tại thì Phong thần vẫn chưa có nhiệm vụ cốt truyện chương 2.

Dù vẫn còn khá nhiều thông tin bên lề, đặc biệt liên quan đến mạch truyện chính nhưng đây được xem là lý do hợp lý nhất cho sự chậm trễ này. Venti chính là vị thần đầu tiên trong cuộc phiêu lưu của Nhà lữ hành cùng những người chơi trong giai đoạn đầu bước vào thế giới Genshin Impact. Thế nhưng đến thời điểm này, Venti chính là vị thần duy nhất chưa có nhiệm vụ chương 2.

Người phụ trách viết cốt truyện Venti nghỉ việc được cho là lý do chính

Thông tin này khiến cho cộng đồng fan của Phong Thần cảm thấy vô cùng thất vọng. Trong suốt thời gian vừa qua, nhiều người chơi liên tục đưa ra những câu hỏi về nhiệm vụ Venti trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Và giờ đây các game thủ cũng đã biết được phần nào nguyên nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lóa mắt với màn cosplay Tingyun của “Đại Ma Vương”

Tuy nhiên, điều mà cộng đồng tự hỏi là nhà phát hành Mihoyo sẽ giải quyết thế nào về vấn đề này. Chắc chắn đội ngũ thiết kế cốt truyện không chỉ có một người mà thường là một đội, do đó sẽ sớm có người thay thế để viết tiếp câu chuyện liên quan đến Phong Thần.

Các fan của Venti sẽ phải tiếp tục chờ đợi

Một số fan lạc quan dự đoán rằng nhiệm vụ cốt truyện chương 2 của Venti sẽ được ra mắt vào thời điểm thích hợp, cụ thể là khi quân đoàn viễn chinh của Mondstadt quay về. Đó cũng là thời điểm mà vùng Mondstadt có khả năng xuất hiện thêm map mới. Tất nhiên với những fan lỡ “lọt hố” Venti thì chỉ còn biết chờ đợi mà thôi, đồng thời hy vọng vai trò của vị thần này sẽ quan trọng trong cốt truyện chính kế tiếp sau một thời gian dài biến mất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày