Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Ngừng ngay việc lãng phí Mora nếu không muốn là một tên cùi bắp

Genshin Impact: Ngừng ngay việc lãng phí Mora nếu không muốn là một tên cùi bắp

Team XemGame | 17/10/2020 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đừng coi thường Mora hay lãng phí loại tiền tệ này, bởi bạn sẽ không thể lường nổi sự quan trọng của nó cho đến khi nhận ra cần quá nhiều thứ cần đến Mora trong Genshin Impact.

Genshin Impact là tựa game nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở do công ty miHoYo phát triển sau thành công của sản phẩm nổi tiếng Honkai Impact. Được chính thức giới thiệu vào tháng 6/2019, Genshin Impact sẽ là tựa game online đa nền tảng khi sẽ có mặt ở các hệ máy như PC, Console và cả trên Mobile.

Trong tựa game này, người chơi sẽ phải khám phá và hoàng thành rất nhiều nhiệm vụ cũng như thử thách khác nhau để hoàn thiện trải nghiệm phiêu lưu của mình. Những nhiệm vụ này trải dài trên khắp các miền Abyssal khác nhau trên khắp thế giới với bối cảnh là những ngục tối.

Sau một thời gian tìm hiểu, người chơi đã bắt đầu thích nghi với các cơ chế game. Tuy nhiên, có một chỉ số đặc biệt vẫn đang bị nhiều người đánh giá sai trong trò chơi này. Đó chính là Mora, đơn vị tiền tệ riêng của Genshin Impact.

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Những nguyên tắc vàng để tạo nên một đội hình hoàn mỹ

Ở thời điểm đầu game, Mora hầu như không có nhiều tác động lớn đến trò chơi. Điều này khiến game thủ “coi thường” Mora. Tuy nhiên, khi cấp độ mạo hiểm lớn hơn 30, các bạn sẽ thấy tầm quan trọng của đơn vị tiền tệ này. Từ thăng cấp nhân vật, chế tạo, mua nguyên liệu cho đến cường hóa vũ khí, nâng cấp kỹ năng… tất cả đều cần Mora.

Ngay từ khi phát triển, nhà sản xuất đã tính toán lượng Mora ban đầu chỉ đủ để xây dựng một đội hình chính. Vì lý do này nên nếu bạn phung phí Mora vào những việc thừa thãi (ví dụ như up quá nhiều nhân vật), bạn sẽ sớm đối mặt với tình trạng cạn kiệt tài nguyên này.

99% người chơi Genshin Impact đều nhầm lẫn về điều này - Ảnh 2.

Các nguồn kiếm Mora mà người chơi có thể tích lũy:

– Đánh quái trên đường

– Mở rương châu báu, đặc biệt là các rương bí ẩn

– Sử dụng chức năng Phái đi thám hiểm

– Dùng Ấn Nham/Phong để đổi Mora

– Làm các nhiệm vụ phụ bản

– Phá hủy những Thành Dị Vật không cần thiết

Tóm lại, các bạn nên sớm lên kế hoạch kiếm, tích trữ và tiêu Mora một cách hợp lý để có thể thuận lợi hơn trên đường khám phà Genshin Impact.

Genshin Impact: Ngừng ngay việc lãng phí Mora nếu không muốn là một tên cùi bắp

Genshin Impact

Trang chủ Fanpage
Genshin Impact
7.8 trên 10 được 96 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày