Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact nhá hàng nhân vật mới, fan thất vọng vì tạo hình y hệt 2 game “Honkai”

Genshin Impact nhá hàng nhân vật mới, fan thất vọng vì tạo hình y hệt 2 game “Honkai”

Team XemGame | 06/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những nhân vật mới trong vũ trụ Mihoyo thời gian gần đây liên tục hứng chịu khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng game thủ.

Trong trailer mới nhất về phiên bản 4.2 của Genshin Impact, một nhân vật mới sắp được ra mắt trong tựa game này đã xuất hiện. Đó không ai khác chính là Skirk, sư phụ của Childe. Theo lời tâm sự của Childe, Skirk chính là người đã cứu anh chàng khi rơi xuống Vực Sâu thuở nhỏ. Không chỉ nuôi nấng, cô nàng còn chỉ dạy võ thuật và kiến thức xã hội cho Childe như một người mẹ thứ hai.

Nhìn chung thì tạo hình của nhân vật này được xem là đặc trưng của những tựa game thuộc nhà Mihoyo, một cô nàng bí ẩn, ngầu với mái tóc trắng nổi bật cùng đôi mắt đỏ. Tuy nhiên, Skirk ngay lập tức khiến nhiều game thủ liên tưởng tới hàng loạt nhân vật khác, không chỉ trong Genshin Impact mà còn trong Honkai Impact 3 và Honkai: Star Rail.

Trong đó, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Jingliu trong Honkai: Star Rail. Đây cũng là một nhân vật mới được ra mắt thời gian gần đây và cũng có cốt truyện “sư phụ”. Thần thái của hai nhân vật Skirk và Jingliu được đánh giá lá rất giống nhau, đặc biệt là ánh mắt. Chưa kể bộ ngoại trang của Skirk cũng khá giống với Seele, một nhân vật khác trong HSR.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đâu là vật phẩm tiêu thụ vô dụng nhất Genshin Impact?

Ngoài ra, Fuhua, Bella hay Elysia… cũng được cho là những nhân vật ít nhiều có nét giống Skirk. Trong thời gian vừa qua, những nhân vật mới của các tựa game thuộc nhà Mihoyo gặp khá nhiều vấn đề, từ những nghi vấn “đạo nhái” anime cho tới “xào” nấu trong các game cùng nhà. Chính điều này khiến cho cộng đồng game thủ liên tục nổ ra những cuộc tranh cãi không hồi kết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày