Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: “Pháp sư Trung Hoa” gây xôn xao khi cày chay full sao La Hoàn trong 4 ngày

Genshin Impact: “Pháp sư Trung Hoa” gây xôn xao khi cày chay full sao La Hoàn trong 4 ngày

Team XemGame | 03/02/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng game thủ Genshin Impact đang bàn tán khá nhiều về thành tích vô cùng ấn tượng của một người chơi đến từ Trung Quốc.

Chỉ trong vòng 4 ngày 18 giờ, một game thủ Genshin Impact đã hoàn tất phá đảo La Hoàn với thành tích 36 sao trọn vẹn. Đây là một kỷ lục không tưởng gây xôn xao trong cộng đồng game này.

Rõ ràng, việc đạt toàn bộ sao La Hoàn luôn là một thử thách khó khăn cho những người chơi ở mỗi mùa giải. Rất nhiều nghiên cứu về đội hình, chiến lược thường được đưa ra, cùng với giai đoạn cày cuốc dài mới đạt được. Thế nhưng, game thủ người Trung Quốc nói trên đã hoàn tất thử thách này trong thời gian rất ngắn.

Thành tích này đang gây xôn xao cộng đồng trên diễn đàn Reddit

Tất cả quá trình điều được game thủ này livestream trên kênh cá nhân, từ những điểm khởi đầu. Đáng chú ý trong suốt thời gian hoàn tất thử thách, game thủ này không nạp để quay những nhân vật cần thiết mà chỉ sử dụng hầu hết các nhân vật cơ bản, dễ kiếm trong trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Frostpunk: Beyond the Ice – game sinh tồn xây dựng có phiên bản mobile

Ở ải cuối cùng, game thủ này đã sử dụng đội hình Lôi thần gồm: Raiden Shogun, Collei, Barbara và Nhà Lữ Hành hệ Thảo. Ở Ải dưới, anh ta lựa chọn đội hình 4 sao quốc dân gồm Navia, Bennett, Xiangling và Lisa.

Cộng đồng thích thú khi đây là màn chứng minh Genshin Impact không phải “pay to win” hoàn hảo nhất

Bên cạnh đó, tốc độ cày cấp của game thủ này cũng khủng khiếp không kém khi chỉ trong thời gian ngắn đã đạt được AR60, cùng với đó là dàn vũ khí không phải dạng vừa.

Vẫn có nhiều sự nghi ngờ xen lẫn thắc mắc xung quanh kỷ lục này nhưng rõ ràng game thủ nói trên cho thấy mình rất hiểu rõ trò chơi. Đồng thời anh cũng mang một thông điệp tích cực đến cho cộng đồng rằng Genshin Impact không phải là game “pay to win”. Kỷ lục này được cho là sẽ rất lâu nữa mới có người phá được nhưng nó thực sự là nguồn cảm hứng để cộng đồng game thủ đặt ra thử thách cho bản thân trong thời gian tới.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (233 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày