Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Khám phá thế giới mở dễ dàng hơn với hai trang web hướng dẫn bổ trợ

Genshin Impact: Khám phá thế giới mở dễ dàng hơn với hai trang web hướng dẫn bổ trợ

Team XemGame | 14/10/2020 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự tổng hợp đầy đủ và chi tiết thông tin về từng miền đất trong Genshin Impact, người chơi sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để khám phá thế giới đầy rộng lớn này.

Genshin Impact được tạo ra với mong muốn đem đến trải nghiệm phiêu lưu thực sự thay vì cày cuốc như những tựa game khác, vì thế hầu hết thời gian người chơi sec chỉ cần phải đi theo cốt truyện và tự mình khám phá từng vùng đất, từng khu vực với những yếu tố mới lạ khác nhau.

Và để trọn vẹn mục đích của Nhà phát triển, Genshin Impact sở hữu những vùng đất vô cùng rộng lớn với khối lượng dữ liệu khổng lồ buộc game thủ phải thật kiên nhẫn và chú tâm để có thể giải mã cũng như tìm kiếm các kho báu ẩn chứa trong thế giới này.

Không chỉ vậy, để “tăng độ khó cho game”, Nhà phát triển còn tích hợp rất nhiều tính năng như thu thập các thần đồng để tế lễ, nhặt nguyên liệu nấu ăn, tìm khoáng thạch, giải đố để mở kho báu, thậm chí phải sắp xếp các cơ quan mật đạo vào đúng thiết kế mới được nhận thưởng… Đối với những game thủ không có tính kiên nhẫn cũng như không có nhiều thời gian chơi game, đây thực sự là một hàng rào ngăn cách khá lớn.

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Hướng dẫn cách mở khoá Hidden Palace của Zhou Formula

Thế nhưng với sự phổ biến nhanh chóng của tựa game này. Những trang web hướng dẫn và hỗ trợ chơi nhanh chóng được ra đời với tính năng đánh dấu sẵn tất cả địa điểm chứa Phong/Nham thần đồng, kho báu, Boss, khoáng thạch, nhiệm vụ, điểm dịch chuyển, nơi nhặt nguyên liệu để nấu đồ ăn hoặc chế các vật phẩm khác…

Phiên bản web đầu tiên với giao diện tiếng Trung thể hiện rất đầy đủ và chính xác vị trí những vật phẩm mà người dùng sẽ cần tới trong quá trình khám phá thế giới Genshin Impact.

Nếu không biết tiếng Trung Quốc, người chơi cũng không cần phải lo lắng vì nội dung được thể hiện rất đơn giản, sử dụng biểu tượng của vật phẩm làm ảnh đại diện bên cạnh tên gọi viết bằng chữ. Việc cần làm chỉ là click chuột vào từng biểu tượng muốn tìm để website hiện phần đánh dấu cho các điểm đó.

Phiên bản Web thứ hai hỗ trợ tiếng Anh một vài ngôn ngữ khác nhưng không bao gồm tiếng Việt. Điểm cộng cho trang web này là dễ tiếp cận với người chơi hơn nhờ ngôn ngữ quốc tế, nhưng lại không chi tiết và đầy đủ thông tin như trang web đầu tiên.

Để tiết kiệm thời gian, người dùng có thể mở website lên để xem bản đồ rồi vào game, mở phần bản đồ trong trò chơi, sử dụng tính năng đánh dấu thủ công sao chép lại từng vị trí các vật phẩm quan trọng đã thể hiện sẵn trên web. Bằng cách này người chơi không cần phải bật lại website mỗi lần muốn tìm vật phẩm hay nhiệm vụ mà chỉ cần sử dụng chính bản đồ tích hợp trong trò chơi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Các điểm dịch chuyển được đánh dấu trên bản đồ sau khi người chơi khai mở là công cụ hữu hiệu để họ tiết kiệm thời gian di chuyển tới các vị trí khác nhau trong thế giới Genshin mà không cần chạy bộ, leo núi hay bơi lội.

Genshin Impact: Khám phá thế giới mở dễ dàng hơn với hai trang web hướng dẫn bổ trợ

Genshin Impact

Trang chủ Fanpage
Genshin Impact
7.8 trên 10 được 95 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày