Trang chủ » Giải Trí » Ghost in the Shell khiến fan bất ngờ với dự án anime mới

Ghost in the Shell khiến fan bất ngờ với dự án anime mới

Team XemGame | 29/05/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện về Ghost in the Shell vẫn chưa kết thúc khi BANDAI NAMCO đã thông báo chính thức về một dự án phim hoạt hình truyền hình mới sẽ ra mắt vào năm 2026

Đã lâu rồi kể từ khi thương hiệu anime nổi tiếng Ghost in the Shell ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995, đây là phim mở đầu cho một thương hiệu sẽ tồn tại trong nhiều năm với hàng loạt phim, phim ảnh và thậm chí cả trò chơi điện tử.

Phần mới nhất của loạt phim này là Ghost in the Shell: SAC_2045 được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 trên Netflix. Nhưng câu chuyện về Ghost in the Shell vẫn chưa kết thúc và gần đây BANDAI NAMCO đã thông báo chính thức rằng một dự án phim hoạt hình truyền hình mới sẽ ra mắt vào năm 2026 do Science SARU thực hiện.

Ngoài ra, một đoạn teaser quảng cáo thú vị đã được chia sẻ từ YouTube chính thức để tăng thêm sự phấn khích cho người hâm mộ về việc phát hành dự án mới này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác giả Fairy Tail thừa nhận rằng vẽ nhân vật nữ khó “áp lực”

Mặt khác, BANDAI NAMCO cũng thông báo rằng sẽ có một sự kiện mới dự kiến sẽ ra mắt ​​​​vào mùa xuân năm nay, trong đó một cuộc triển lãm nghệ thuật nguyên bản của tác giả Masamune Shirow sẽ được tổ chức. Triển lãm “Thế giới của Shirow Masamune” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Văn học Setagaya ở Tokyo, Nhật Bản, để kỷ niệm 30 năm khai trương bảo tàng.

Có thể trong những ngày và tuần tới sẽ có tin tức mới về dự án mới này, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ để biết ngày càng nhiều thông tin chi tiết .

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày