Trang chủ » Tin Game » Game Online » Giải Cứu Hành Tinh H5 – Game Thủ thành gọn nhẹ thử thách gamer Việt

Giải Cứu Hành Tinh H5 – Game Thủ thành gọn nhẹ thử thách gamer Việt

Team XemGame | 07/02/2018 18:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải Cứu Hành Tinh H5 thuộc thể loại game Thủ trụ chơi ngay trên trình duyệt PC và Mobile mà người dùng không cần phải cài đặt.

Nội dung game kể về hành trình khám phá vũ trụ vào thì tương lai của một nhóm phi hành gia người Trái đất hòng tìm kiếm thêm nguyên năng lượng mới hòng cải tạo lại bầu khí quyển vẩy đục của Địa cầu. Tuy nhiên điều không may đã xảy ra khi trong một chuyến di chuyển từ hành tinh X sang Y thì họ đã va chạm phải thiên thạch và rớt xuống hành tinh bí ẩn Z. 

Trong cơn nguy khốn đó, nhóm phi hành gia đã phát tín hiệu cầu cứu và thông báo một thông tin vô cùng quý giá cho các nhóm phi hành gia lận cận nắm bắt thông tin. Cụ thể ở hành tinh bí ẩn Z này có rất nhiều nguồn năng lượng hiếm, đủ sức mạnh để giúp con người cải tạo lại bầu khí quyển của mình.

Lúc này, bạn sẽ vào vai đội cứu hộ từng bước tiếp cận Phi thuyền của nhóm gặp nạn và đẩy lùi đám quái vật hung tợn chực chờ ăn thịt họ. Để đẩy lùi đám quái vật này bạn cần phải xây dựng thông minh các Trụ phòng thủ để đảm bảo không con quái nào có thể lọt qua. Song song đó là liên tục thu thập Kim cương và Năng lượng hiếm để chuyển về Trái đất.

Hướng dẫn chơi trên PC: Nhớ đọc kĩ phần hướng dẫn cơ bản trong game và sử dụng chuột để xây dựng trụ.
Hướng dẫn chơi trên Mobile: Xoay ngang màn hình để chơi, chọn Tinh chỉnh và Phóng to giao diện để dễ quan sát. Nhớ đọc kĩ phần hướng dẫn cơ bản trong game và tap vào màn hình để xây dựng trụ.

Lưu ý: Game áp dụng cơ chế save đệm, nên cho dù bạn có thoát game ra thì vẫn có thể vào chơi tiếp ở ngưỡng mới nhất mà mình đang cày đến. Còn nếu muốn cày lại từ đầu thì bạn có thể vào Tùy chỉnh và chọn Xóa dữ liệu để reset data.

Mẹo chơi game: Giải Cứu Hành Tinh H5 thuộc thể loại game thủ trụ kết hợp nhập vai cày ải, người chơi cần tích trữ năng lượng để mở khóa các map khác và cày điểm số để mở khóa các tính năng Thiên phú khác cho trụ. Trong mỗi map sẽ có địa hình và đường di chuyển của quái vật khác nhau nên người chơi phải phán đoán phạm vi bắn của Trụ, sự khắc chế của chúng với quái vật để chọn vị trí xây cho phù hợp. Cố gắng dồn tiền để nâng Trụ lên ngưỡng cao nhất có thể để tối ưu điểm số và mang lại lượng sát thương siêu cấp sau mỗi ván chơi. Song song đó bạn có thể tích trữ năng lựng để đặt bomb hòng phá hủy địa hình, tấn công số lượng quái vật đông đảo đi qua. Đặc biệt nhớ sử dụng Nút tua nhanh – chậm và Pause thông minh để kiểm soát tình huống khó.

Chơi game ngay tại http://2game.vn/h5/giai-cuu-hanh-tinh/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày