Trang chủ » Giải đấu cộng đồng Miss AOE 2014 quy tụ cả ‘bà bầu’

Giải đấu cộng đồng Miss AOE 2014 quy tụ cả ‘bà bầu’

Team XemGame | 20/08/2014 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đào Thùy Hương Lan (tên AOE: Lan Chọi) đã khiến cộng đồng Đế Chế xôn xao khi tham dự giải đấu phong trào Miss AOE 2014 với bụng bầu.

Miss AOE 2014 là giải đấu cộng đồng thường niên từ 2011 do các nữ game thủ AOE (Age Of Empire – Đế Chế) tự tổ chức và kêu gọi tài trợ. Đây cũng là dịp các nữ game thủ AOE từ rất nhiều vùng miền trên cả nước có cơ hội tập trung, giao lưu và so tài trong thể loại game chiến thuật tưởng như vắng bóng nữ giới này.

AOE XG sa45qw8-1
Giải đấu quy tụ toàn các nữ game thủ mê AOE. Năm nay, Miss Juliet (Cầm cúp) – một trong những game thủ nữ có tiếng trong cộng đồng AOE Việt đã đăng quang ngôi vô địch.

Năm nay, giải đấu có đôi chút thay đổi về thể loại (Shang, Random, Assyrian) so với năm ngoái (không giới hạn) nhưng về thể lệ thi đấu nói chung không có đặc điểm nào mới lạ. Dẫu vậy, thông tin về một Miss tham gia thi đấu khi đang mang bầu được chia sẻ khiến cộng đồng AOE thực sự thích thú.

AOE XG sa45qw8-2

Nhân vật gây xôn xao chính là Đào Thùy Hương Lan (nick AOE: Lan Chọi). Nữ game thủ sinh năm 1988 nguyên quán Hưng Yên, đang sống tại Hà Nội. Bén duyên với Đế Chế khi còn theo học năm thứ ba Viện đại học Mở, Hương Lan gắn bó với tựa game này với một lý do cực kỳ đơn giản: thích tính chiến thuật và không phải cầy cấp, cày đồ như các game trực tuyến khác. Chia sẻ với GameThu.net, Hương Lan cảm thấy rất vui và tự hào vì nhận được sự ủng hộ từ chồng khi đưa đón đi thi đấu và không hề cấm đoán mình chơi game, thậm chí, ở nhà, 2 vợ chồng vẫn thỉnh thoảng solo với nhau. Đáng tiếc do có lịch khám thai, Hương Lan không thể tham gia hết giải nên chỉ ra tham gia cho vui và nhận được cờ lưu niệm của giải đấu.

AOE XG sa45qw8-3
Hương Lan đã lên xe hoa vào tháng 5/2014 và đang mang bầu em bé đầu lòng

Thích cầm Yamato vì “chém phũ”, từng lập topic thách đấu trên diễn đàn aoevietnam nhưng vì đi làm, lấy chồng và mang bầu em bé đầu lòng, Hương Lan không thể thường xuyên tham gia các giải đấu như trước được nữa. Tuy nhiên, cảm nhận của Hương Lan khi đến với các giải đấu phong trào này là tác phong tổ chức chuyên nghiệp từ quay phát đến bình luận, tạo cơ hội cho nhiều miss từ khắp các tỉnh thành về giao lưu trực tiếp với nhau dù trước đó hầu hết chỉ nói chuyện với nhau trên mạng. Chính những dịp này đã khiến cộng đồng AOE đặc biệt là tình cảm chị em giữa các Miss trở nên thân thiết và gần gũi với nhau hơn. Đây cũng chính là đặc điểm khiến Hương Lan cảm thấy thích thú và gắn bó với tựa game này trong nhiều năm.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag