Trang chủ » Giải đấu Đi tìm Sáng tạo chính thức khai mạc tại Aces Gaming

Giải đấu Đi tìm Sáng tạo chính thức khai mạc tại Aces Gaming

Team XemGame | 23/11/2014 13:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay giải đấu thể thao điện tử ‘Đi tìm Sáng tạo’ – Innovative Sweden, do đại sứ quán Thụy Điển phối hợp cùng CLB Aces Gaming tổ chức đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của đại diện các NPH game tại Việt Nam như Play-17 Việt Nam, Vielink, ME Corp, PIXA, XTV…

s

Được biết giải đấu lần này nhằm mục đích phát triển phong trào thể thao điện tử tại TPHCM và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Điển (1969-2014). Theo đó hai sản phẩm Battlefield và Candy Crush Saga được chọn lựa thi đấu cũng chính là những trò chơi được sản xuất hoặc có sự góp phần đáng kể của các doanh nghiệp Thụy Điển.

Giai dau -1

Game bắn súng Battlefield yêu cầu các tuyển thủ phải trải qua thời gian luyện tập theo tổ đội, đồng thời rèn luyện những kỹ năng về phản xạ, phán đoán cũng như chiến thuật. Trong giải đấu ‘Đi tìm Sáng tạo’ – Innovative Sweden, có tổng cộng 8 đội tuyển đăng ký tham gia bộ môn này.

Giai dau -2

Khác với Battlefield, Candy Crush Saga lại đòi hỏi khả năng ứng biến và trí tuệ của từng cá nhân tham gia thi đấu. Tuy nhiên khi thi đấu thực tế, vận may cũng xem như một phần thực lực bởi khá nhiều tình huống ‘rùa’ đã xảy ra, khiến các tuyển thủ dở khóc dở cười.

Giai dau -3

Thông qua giả đấu lần này, đại sứ quán Thụy Điển cũng bày tỏ tham vọng sẽ được kết nối và hợp tác lâu dài với các đơn vị hoạt động trng lĩnh vực nội dung số, phát hành cũng như các studio độc lập của Việt Nam. Với kinh nghiệm cũng như những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực trò chơi điện tử của Thụy Điển, tin rằng sự hợp tác này sẽ là chất xúc tác cực tôt để thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp game còn non trẻ của VIệt Nam.

Giai dau -4

Theo kế hoạch, giải đấu ‘Đi tìm Sáng tạo’ – Innovative Sweden, sẽ kết thúc trong ngày 23/11/2014, để tìm ra hai đội xuất sắc nhất tại bộ môn Battlefield và 4 cá nhân (nữ) có kỹ năng cao nhất ở trò chơi Candy Crush Saga. Đại sứ quán Thụy Điển và câu lạc bô Aces Gaming sẽ có chứng nhận đoạt giải cũng như những phần thưởng thú vị gửi đến các tuyển thủ và người chơi tham gia giải đấu.

Xem thêm một số hình ảnh tại giải đấu:

Giai dau -5

Giai dau -6

Giai dau -7

Giai dau -8

Giai dau -9

Giai dau -10

Giai dau -11

Giai dau -12

Giai dau -14

Giai dau -15

Giai dau -16

Giai dau -17

Giai dau -18

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag