Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhất Kiếm Giang Hồ trở lại với siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm cho người chơi thoải mái tranh tài

Nhất Kiếm Giang Hồ trở lại với siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm cho người chơi thoải mái tranh tài

Team XemGame | 07/03/2020 9:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt các phần quà cực phẩm đang chờ đợi các thiếu hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ trong giải đấu Hoa Sơn Luận, dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 03 tới đây.

Nhất Kiếm Giang Hồ đã và đang là tựa game nhập vai hàng đầu từ Funtap, mở đầu cho hàng loạt các siêu phẩm MMORPG đình đám tiếp theo từ chính NPH này.

Sở hữu một cộng đồng game thủ cực phẩm với rất nhiều các bang hội cùng quy tụ, không quá bất ngờ khi Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game thu hút được đông đảo người chơi tìm đến để thể hiện sức mạnh, kĩ nặng thượng thừa của mình trong giới giang hồ.

Nhằm tạo ra một sân chơi cho game thủ thỏa sức tranh đấu, Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khai mở giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm dành cho toàn bộ các server. Giải đấu sẽ diễn ra từ 01/03 đến 25/03 bao gồm 9 cụm server thi đấu.

Người chơi đạt TOP1 Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ nhận được các phần thưởng sau:

TOP 1: 500 Mảnh Huyền Kính (Nguyên liệu nâng cấp Huyền Thiên lên SSS), 1 Thú Cưỡi Phong Hỏa Chiến Xa, 1 Danh hiệu Vô Song Chiến Đế ,  1 Lệnh bài vàng.

Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía cộng đồng game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ luôn là sự lựa chọn số 1 nếu người chơi muốn tìm kiếm một thế giới giang hồ đầy phiêu lưu và hiểm nguy. Nổi tiếng với hàng loạt các tính năng PvP cực đỉnh, game thủ có cơ hội được thỏa sức kết bè phái, đắm chìm trong các cuộc đụng độ quyết liệt, hấp dẫn.

Với rất nhiều phần thưởng giá trị trong Hoa Sơn Luận Kiếm, Nhất Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ trở thành tiêu điểm của làng game Việt trong tháng 3 này, hãy cùng chờ đón và tham gia ngay nhé!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày