Trang chủ » Tin Game » Game Online » Giải đấu VĐQG đồng loạt đổi sang phiên bản 3Q Củ Hành 3D

Giải đấu VĐQG đồng loạt đổi sang phiên bản 3Q Củ Hành 3D

Team XemGame | 30/10/2015 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 3D ra mắt thật sự đã khiến cho cộng đồng 3Q Củ Hành sôi động hơn rất nhiều khi mở ra thêm những sân chơi mới. Hãy cùng tìm hiểu những giải đấu đã góp phần làm nên tên tuổi của 3Q Củ Hành.

Là một trong những game MOBA phổ biến nhất ở Việt Nam. 3Q Củ Hành cũng gây được tiếng vang trên đấu trường esports chuyên nghiệp với nhiều giải đấu lớn như: Giải đấu 3 tỷ, Quân Đoàn Tranh Bá, Trùm Củ Hành LoD, Cúp quốc tế siêu sao,…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_1.jpg

Giải đấu vô địch quốc gia

Tiền thân là giải đấu Giải đấu 3 tỷ, từ năm 2014, 3Q Củ Hành đã thay đổi hình thức thi đấu theo hướng chuyên nghiệp hơn bằng việc phân cấp thành 3 vòng đấu: Series C (vòng loại), Series B (chung kết tỉnh, miền), Series A (chung kết quốc gia).

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_2.png

  • Series C: có tới 511 giải, tổ chức đều đặn mỗi tuần. Game thủ muốn đăng ký thi đấu chỉ cần gửi thông tin cho CLB và tham gia thi đấu offline tại phòng máy mỗi cuối tuần.
  • Series B: là giải đấu bán chuyên dành cho những nhà vô địch Series C tranh tài. Các chiến đội này sẽ thi đấu theo khu vực và chỉ có những chiến đội mạnh nhất mới có thể giành được tấm vé bước vào sân chơi esports chuyên nghiệp thật sự – Series A.
  • Series A: là sân chơi của 8 chiến đội chuyên nghiệp mạnh nhất trên toàn quốc, được tổ chức 2 mùa giải/năm. Thứ hạng của Series A thay đổi liên tục khi 4 chiến đội có thứ hạng thấp nhất sẽ phải đấu play-off với các nhà vô địch Series B, chiến thắng có thể giữ hạng còn thua cuộc thì buộc phải thi đấu ở giải thấp hơn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_3.jpg

Bắt đầu từ 24/10/2015, Series A mùa đông 2015 sẽ chính thức chuyển sang thi đấu phiên bản Củ Hành 3D mới ra mắt vừa qua. Các giải đấu trong tương lai của 3Q Củ Hành cũng sẽ sử dụng phiên bản này để thi đấu. Với đồ hoạ tuyệt đẹp của giao diện chiến trường và hình ảnh tướng mới chắc chắn sẽ mang tới những trận đấu đẹp mắt, hùng tráng cho game thủ.

Quân Đoàn Tranh Bá

Giải đấu dành riêng cho các quân đoàn, sân chơi của sự đoàn kết, tinh thần đồng đội. Quân Đoàn Tranh Bá cũng là giải đấu tôn vinh những quân đoàn hùng mạnh nhất của 3Q Củ Hành. Với thể thức thi đấu 2 vòng, bao gồm: vòng loại Đua Top và vòng thi đấu chính thức.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_4.jpg

Chỉ có 16 quân đoàn có số điểm cao nhất qua Vòng đua Top theo tuần sẽ có cơ hội tham gia thi đấu chính thức của Quân Đoàn Tranh Bá . Điểm số của quân đoàn được tính dựa trên tổng điểm của mỗi thành viên thuộc quân đoàn và “Điểm hấp dẫn quân đoàn tăng thêm”. Điều này đòi hỏi tất cả thành viên trong quân đoàn đều phải dốc hết sức thi đấu mới có thể giúp quân đoàn của mình lọt vào vòng sau.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_5.jpg

Quân Đoàn Tranh Bá 6 sẽ thi đấu 3 nội dung: 10 vs 10 bản đồ Quan Độ Chiến, 7 vs 7 bản đồ Hoa Dung Chiến và 5 vs 5 bản đồ Đối Ẩm Luyện Tập. Đặc biệt sau phiên bản update 3D vừa qua, giao diện chiến trường Quan Độ như “lột xác” với vẻ đẹp uy nghi, hùng vĩ. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu tiền mặt, giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 6 đang là sân chơi thu hút đông đảo game thủ 3Q Củ Hành tham gia.

360Play Communty Cup

Sau khi ra mắt phiên bản 3D vào ngày 14/10, 3Q Củ Hành phối hợp với 360Play tổ chức một giải đấu dành riêng cho các CLB trên cả nước có tên gọi “360Play Community Cup”. Đây là một giải đấu hoàn toàn mới cho cộng đồng 3Q Củ Hành và cũng có thể xem như giải đấu tri ân các CLB.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_6.png

360Play Community Cup là giải đấu dành cho các chiến đội đang hoạt động tại các CLB 3Q trên toàn quốc và từng đạt được thành tích trong Series C. Để đảm bảo tính công bằng, các chiến đội chuyên nghiệp (Series A) sẽ không được tham gia giải đấu này. 360Play Community Cup có quy định khá nghiêm ngặt khi chỉ chọn 32 – 64 đội tham gia giải đấu. Các chiến đội đăng ký sớm nhất và có thành tích cao nhất sẽ được ưu tiên do số lượng đội giới hạn. Đây là sân chơi mới nhất của 3Q Củ Hành, lần đầu được tổ chức dành cho các CLB trên cả nước có cơ hội giao lưu, tranh tài và trải nghiệm những nét đặc sắc trong phiên bản 3D mới ra mắt vừa qua.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/30/3q_cu_hanh_7.png

TẠM KẾT

Phiên bản 3D ra mắt thật sự đã khiến cho cộng đồng 3Q Củ Hành sôi động hơn rất nhiều khi mở ra thêm những sân chơi mới. Với sự thay đổi và đầu tư mạnh về đồ hoạ, giao diện tướng, những trận đấu trong 3Q Củ Hành thực sự đẹp mắt, hấp dẫn hơn, đáp lại tình cảm và kỳ vọng của cộng đồng game thủ. Điều này cũng giúp 3Q Củ Hành tiếp tục ghi dấu cho mình trên con đường thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết tại: http://giaidau.360play.vn/

3Q Củ Hành

3Q Củ Hành

▪ Đánh giá: 8.3 sao (58 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày