Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giải LMHT hạng 2 Brazil bị chê cười, cho tuyển thủ nữ đánh chính cũng thắng

Giải LMHT hạng 2 Brazil bị chê cười, cho tuyển thủ nữ đánh chính cũng thắng

Team XemGame | 15/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trình độ chuyên môn của các trận đấu tại giải LMHT hạng hai Brazil – CBLOL Academy thực sự khiến nhiều người nghi ngờ.

Song song với giải LMHT chuyên nghiệp vô địch Brazil, giải hạng hai ở khu vực này cũng được diễn ra trong 2 tuần vừa qua. Dù vậy, sự thiếu chuyên môn của giải đấu đã khiến cộng đồng LMHT thế giới phải chê cười.

Lý do chính cũng bởi giải hạng 2 này cho đến 6 nữ tuyển thủ vào thi đấu chính thức. Đồng thời, những đội tuyển có sự góp mặt của tuyển thủ nữa lần lượt đứng top 1 và top 4.

Dĩ nhiên, vấn đề chính ở đây không phải là câu chuyện giới tính, mà là việc ngay cả các tuyển thủ nữ này cũng chỉ đạt bậc xếp hạng trung bình là Kim Cương, và nếu so với giải Academy của các khu vực khác thì điều này cho thấy sự yếu kém khá “thậm tệ” về chất lượng chuyên môn của các tuyển thủ khác.

Hiện tại, nữ tuyển thủ Harumi thi đấu cho Rensga Academy đang đứng top 1 với 2 chiến thắng liên tiếp trong tuần đầu, nữ tuyển thủ Yatsu thi đấu cho INTZ Academy tạm thời đứng top 4 với 1 thắng 1 thua.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Yatsu – nữ tuyển thủ Đường Giữa của INTZ Academy

Theo như cộng đồng chia sẻ, lý do chính giải đấu này bị chê cười là vì những tuyển thủ thi đấu đa phần đều có mức rank Kim Cương. Nhiều người còn bóc mẽ các đội tuyển chuyên nghiệp này không quan tâm mấy đến giải đấu, họ chỉ tuyển và dùng những tuyển thủ nhận ít lương nhất để thi đấu, còn kết quả thì không đáng bận tâm.

Nhiều người nhận định LMHT Brazil ngày càng thụt lùi. Thậm chí trong những năm vừa qua, các đội tuyển đến từ khu vực này không để lại nhiều dấu ấn như các đội Wildcard khác. Vì thế, tương lai của LMHT Brazil được dự đoán là ngày càng u ám.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày