Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giải mã Mordekaiser đi rừng – lựa chọn chắc chắn thành meta trong thời gian tới

LMHT: Giải mã Mordekaiser đi rừng – lựa chọn chắc chắn thành meta trong thời gian tới

Team XemGame | 15/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi gần đây đã khiến Mordekaiser trở thành vị tướng đi rừng yêu thích của nhiều người, điều này có thể được lý giải bằng hàng loạt những buff nhắm vào khả năng dọn lính, cho đến tranh chấp các mục tiêu lớn của Ác Quỷ Thiết Giáp.

Không còn nghi ngờ gì khi Riot ngay từ đầu Mùa 11 đã tăng sức mạnh cho Mordekaiser. Cụ thể tại bản cập nhật 11.8, nội tại của Mordekaiser đã được cộng dồn lên mọi creep thay vì quái lớn khi trước. Điều đó có nghĩa rằng chỉ cần với 1 chiêu Q – Chùy Hủy Diệt hay chiều E – Bàn Tay Chết Chóc anh ta đã có thể kích hoạt nội tại gây sát thương diện rộng.

Hơn nữa, kỹ năng Q – Chùy Hủy Diệt của Mordekaiser còn được buff sát thương lên mục tiêu đơn lẻ từ trước đó. Vì vậy vị tướng này có thể ăn Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Cua Kỳ Cục, Cóc Thành Tinh rất nhanh, thậm chí là tiến hành tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron, chính những điều này khiến đối phương rất ngần ngại khi muốn tranh chấp rừng cùng Mordekaiser.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Piglet “lôi cúp ra đếm” để chứng minh luận điểm Faker là người chơi gánh đội đỉnh nhất

Thậm chí với việc Riot giảm sát thương của các bãi quái rừng trong 11.10 thì chính thức thời đại của Mordekaiser mới bắt đầu. Về cơ bản thì Ác Quỷ Thiết Giáp không có khả năng hồi phục tốt sẵn có như Morgana hay tạo khiên liên tục giống Rumble. Vì vậy vị tướng này sẽ tốn rất nhiều máu khi ăn rừng và dễ rơi vào tình trạng nguy hiểm khi bị đối phương tấn công, việc Riot Games định giảm sát thương từ tất cả bãi quái để đi rừng dễ dàng hơn sẽ giúp cho vị tướng này có quãng thời gian dễ thở trong khu rừng.

Để dọn rừng hiệu quả, một mẹo bạn cần biết là khởi đầu với bùa Đỏ, sau đó chuyển qua bãi người đá và ngay lập tức sử dụng E để giữ nội tại lâu hơn :

Trong thời gian tới khi ngày càng nhiều game thủ phát hiện ra Mordekaiser mạnh thế nào, thì bạn có thể thấy vị tướng này ở trong khu rừng nhiều hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày