Trang chủ » Giải Trí » Giải mã trào lưu đặt avatar “Vịt vàng ngố tàu” trên Facebook

Giải mã trào lưu đặt avatar “Vịt vàng ngố tàu” trên Facebook

Team XemGame | 17/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trend set hình avatar bằng chú vịt vàng ngốc nghếc đang rất hot trên Facebook, tuy vậy liệu bạn có biết nguồn gốc chú vịt này từ đâu không?

Trend đổi avatar Chú vịt vàng là gì?

Trào lưu đổi avatar thành chú vịt vàng xuất phát từ một nhóm bạn trẻ. Khi 1 người đặt ảnh đại diện của mình là một con vịt vàng sẽ mang sách câu đố cấp 1 đi thách đố mọi người. Nếu người bị thách đố giải được câu đố trong vòng 3 phút và trả lời đúng thì sẽ không sao cả. Nhưng nếu câu trả lời sai thì sẽ phải đổi hình đại diện thành con vịt vàng đồng thời vào hình avatar của người thách đấu điểm danh mình là người thua cuộc.

Cứ như vậy, ngày càng có nhiều người tham gia vào thử thách này tạo nên 1 sự lan truyền mạnh mẽ trên Facebook.

Có thể bạn muốn xem thêm : Say mê “tâm hồn” gần cả mét của cosplayer người Việt hóa thân Aphrodite trong Record Of Ragnarok

Chú vịt vàng là ai?

Chú vịt vàng này có tên là Psyduck, một con Vịt trong Pokémon được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori. Psyduck xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue. Là một con vịt nhưng Psyduck lại không biết bơi.

Trong tiếng Nhật nó có tên gọi là Koduck, còn tại Việt Nam, chú vịt này được nhiều gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta).

Chú vịt vàng này có đặc điểm là đầu óc thường xuyên rỗng tuếch, suy nghĩ được rất ít. Nó luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có bất kỳ ai nói nhiều, phàn nàn hoặc nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày